GIỚI THIỆU

Tầm nhìn chiến lược của RAOTIN.VN là sẽ trở thành nhà tạo lập thị trường Thanh lý, Thu mua, Mua bán trực tuyến số 1 Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn không thu phí của thành viên, mục tiêu của trang website là cầu nối sản xuất với sản xuất, sản xuất với người tiêu dùng, sản xuất với thương mại, thương mại với thương mại, thương mại với người tiêu dùng. Giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và minh bạch, 
đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp .

Để ĐĂNG TIN trên RAOTIN.VN bạn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tài khoản trên website RAOTIN.VN hoặc ĐĂNG NHẬP (login) bằng tài khoản FACEBOOK, GMAIL của bạn.

Mỗi đơn vị, công ty, xưởng sản xuất, hộ gia đình, cá nhân trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở kho, trong nhà, bất kỳ chủ thể nào cũng có thể tăng thêm thu nhập, kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua RAOTIN.VN.Tất cả các Danh mục Tin rao đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho Thanh lý, Thu mua, Mua bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình…vv.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Hotline: 0944 059 703 (Call, Zalo)

Mail: raotin.vn@gmail.com