Xốp XPS cách âm cách nhiệt bảo ôn tôn nền

Mút xốp XPS là vật liệu tổng hợp cao cấp, được sử dụng phổ biến trong cách nhiệt, cách âm, chống thấm và xử lý nền yếu. Mút xốp XPS là loại vật liệu Cách âm – Cách nhiệt – Chống thấm mang ưu điểm vượt trội hơn so với các loại mút xốp cách nhiệt khác tại Việt Nam. Tấm xốp XPS với độ dày phổ thông, trọng lượng nhẹ, độ bền cao dễ dàng kết hợp với các vật liệu xây dựng khác.

Mút xốp XPS  là tấm xốp XPS có độ dày 50mm, kích thước 0,6m x 1,8m. Tỷ trọng thông thường từ 25 – 32 kg/m3. Đây là dòng vật liệu phổ thông nhất trong các loại xốp XPS. Nó đáp ứng được hầu hết yêu cầu thi công của công trình chống thấm, chống ẩm, cách âm, chống ồn và bảo ôn, cách nhiệt. Đặc biệt trọng lượng nhẹ lại chịu được lực nên Xốp XPS còn được sử dụng phổ biến để tôn nền trong các công trình cần giảm tải trọng vật tư.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận được giá cả tốt nhất

Ms Thu 0966 545 850

Mời các bạn vào cachnhietbaoon.com  tham khảo thêm các sản phẩm:

Điều hòa tủ điện

Gỗ tiêu âm

Mút gai tiêu âm

Mút trứng tiêu âm

Bông thuỷ tinh

Bông khoáng

Bông gốm

Bông ống định hình

Cao su non

Cao su lưu hoá

Cao su đặc         

Xốp XPS chống thấm bảo ôn

Xốp chống cháy

Xốp PE – OPP cách âm cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt

 

Trả lời

Next Post

Bán màng xốp pe foam bọc lót đồ gỗ nội thất

T3 Th2 18 , 2020
Màng xốp Pe foam dùng để bọc lót hàng hóa, dễ sản xuất, dễ sử dụng, mang lại những lợi ích kinh tế trong công nghiệp đóng gói, kê lót, bọc các sản phẩm có giá trị như gốm sứ thủy tinh, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ trang trí […]