Trầm tăm Tâm Linh được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, sử dụng tăm tròn nên tạo được sự đồng đều về hình thức và chất lượng. Sản phẩm được đóng gói trong túi giấy tráng bóng kính ép nhiệt 2 lớp dán kín sang trọng, đồng thời tăng cường sự bảo quản, giúp giữ mùi trầm hương và thảo mộc được lâu hơn.

Trầm tăm Tâm Linh  được làm hoàn toàn từ trầm và thảo mộc tự nhiên:  bạch diệp, ngải cứu, đại bi, ngũ gia bì, tô hợp hương, ngũ trảo, đinh lăng, hương nhu… nên có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng. Ngoài ra, trong trầm tăm còn có sự góp mặt của các thành phần cam thảo, vỏ bưởi, sả… giúp bạn thư giãn tinh thần và tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Dựa trên những nghiên cứu từ nhiều bài thuốc cổ truyền trong dân gian cũng như công dụng của từng loại thảo mộc, chúng tôi đã bào chế ra loại Trầm tăm được làm từ 100% nguyên liệu trầm và thảo dược thiên nhiên, vốn là những phương thuốc được chiết suất từ các loại thảo mộc trong tự nhiên, không hóa chất, không độc hại, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Trầm tăm Tâm Linh Thảo mộc đóng thẻ  là dòng sản phẩm trầm tăm thơm bán chạy nhất trong phân khúc trầm thơm dùng hàng ngày. Sản phẩm được tin dùng ở các thành phố cũng như vùng nông thôn, sự kết hợp hoàn hảo giữa hương liệu tuyệt với cùng với sự  tiện lợi khi vận chuyển, bảo quản  đã khiến Trầm tăm Tâm Linh đóng thẻ trở thành dòng sản phẩm được tin dùng cho đến ngày nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 34/269 Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Hotline: 0949 22 55 66