Tiếp nối truyền thống, kinh nghiệm dân gian và các bậc tiền nhân về hàng nghìn loại thảo mộc làm nhang. Trầm Tâm Linh đã kết hợp cùng các phòng nghiên cứu thực vật xây dựng lên nền tảng các công thức sản xuất chuỗi sản phẩm của Trầm Tâm Linh.

Mỗi loài thảo mộc sinh trưởng tại một vài địa phương nhất định, khí hậu, thổ nhưỡng mỗi nơi khác nhau sẽ kết tụ tạo nên ra tinh dầu mang đặc trưng của vùng thổ nhưỡng đó.

Để tạo ra một nén hương thơm, nụ trầm cần phải hiểu rõ tính sinh hóa hàng ngàn loại thảo mộc, phải biết chọn nắng để phơi, tăm nhang phải biết xử lý để vừa đảm bảo nhu cầu người tiêu dùng là đậu tàn nhưng không độc hại.

Đơn cử, khi xưa các bậc tiền nhân thường sử dụng Trầm để làm nguyên liệu, thực ra trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây dó bầu, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương hay bị hư, lâu ngày những cây này sẽ trở thành cây trầm hương.

Cây dó bầu có nhiều hình thù xấu xí, bị hư hại do các tác động của môi trường, thiên nhiên làm cây bị mục nát hoặc khô cằn. Cây dó bầu có tên khoa học là Aquilaria trong quá trình phát triển cây bị một số trường hợp nào đó bị những tổn thương làm cây bị nhiễm bệnh và tích tụ nên một dạng nhựa rồi sau đó lan ra khắp cây làm các phân tử bị biến đổi nên cây có rất nhiều màu sắc, hình thù và hương thơm. Từ đó hình thành nên Trầm hương mà nhiều người mong muốn sử dụng như ngày nay.

Cây dó bầu là cội nguồn hình thành nên cây Trầm tốt và Kỳ nam, Trầm hương có lượng dầu rất cao thường là >25% nên có mùi thơm đặc biệt và nhất khi khi đốt. Trầm hương chính hiệu hoặc cao cấp thì thường có lượng dầu đạt 60-80% nên rất quý hiếm.

Đứng trước việc nguyên liệu khan hiếm, cũng như giá thành lên đến hàng trăm triệu/kg mà không có mà mua khiến CEO Trầm Tâm Linh hiện tại nhiều đêm mất ngủ. Tìm lại tài liệu còn lưu giữ trong sử ký Trầm Tâm Linh của tiền nhân để lại, CEO Trầm Tâm Linh vô cùng ngạc nhiên trước một trang tài liệu ghi lại lời di huấn của CEO TrầmTâm Linh đời thứ nhất – Người đã tìm ra công thức pha trộn các loài thảo mộc để tạo một mùi thơm vượt trội mùi Trầm.

Người viết: Sau này người hữu duyên sẽ nắm giữ công thức đó, công thức đươc chia ra thành nhiều phần và truyền lại trong dân gian, chỉ người nào một lòng thành kính gìn giữ bản sắc dân tộc, có đức tính hiếu học, hướng thiện thì  sẽ gặp được.

Lời di huấn đó như một bổ đề toàn học khiến các CEO Trầm Tâm Linh đời sau luôn khát khao tìm kiếm, nghiên cứu với mong muốn tái hiện lại công thức sản xuất Trầm cổ xưa. Trong hành trình tìm về cội nguồn đó thường mỗi đời CEO Trầm Tâm Linh đều để lại một kiệt tác lưu giữ cho muôn đời sau. Lịch sử Trầm Tâm Linh ngày càng phong phú qua năm tháng cùng dân tộc Việt Nam.

Trong một lần tiếp xúc làm việc với chuyên gia Nhật bản, họ đánh giá mùi thơm của Trầm Tâm Linh nguyên gốc có thể nói là tinh hoa của nhân loại, giữ gìn được truyền thống từ thửa xa xưa xã hội loài người khi mà con người phát minh ra lửa.

Ngày nay, để thích nghi với thị trường, nhu cầu thay đổi con người khiến Trầm Tâm Linh luôn bị áp lực cạnh tranh về giá cả của các nhãn hiệu sản xuất khác. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì Trầm Tâm Linh cũng không bao giờ bỏ nguyên tắc “Hướng Thiện” của Tiền Nhân truyền dạy, nói không với hóa chất, lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm, một lòng thành kính với bề trên.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!

Tác giả; CEO Hương Tâm Linh

Nguồn: Sử ký Trầm Tâm Linh

Previous post Cực phẩm đệ nhất chốn dân gian
Next post TRẦM NỤ TÂM LINH có gì đặc biệt?