Trầm nụ TÂM LINH tuyển đại lý độc quyền tại Cần Thơ.

Hãng sản xuất TRẦM TÂM LINH hoạt động trong lĩnh vực sản xuất TRẦM, hương, nhang cao cấp  theo công thức bí truyền, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng trầm, trầm hương, nhang trầm đã được khẳng định vượt thời gian trải qua hơn 4 đời…

Hiện nay, chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn khu vực Cần Thơ. Bởi vậy, chúng tôi đang cần những nhà phân phối có tiềm năng để đưa những sản phẩm của công ty phát triển trên toàn khu vực hoạt động.

+ Mô tả công viêc:

– Làm nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm của công ty trên toàn tỉnh.

– Tìm kiếm thị trường cho dòng sản phẩm của công ty tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị bán buôn và lẻ trên địa bàn.

– Tự tuyển nhân viên quản lý và giám sát trong địa bàn hoạt động, mở rộng thị trường và tăng doanh số cho dòng sản phẩm của công ty.

+Quyền lợi:

– Hưởng phần trăm hoa hồng, công ty trích trả trên tổng doanh số mà các nhà phân phối đạt được.

– Nếu đã là một nhà phân phối độc quyền của một tỉnh, bạn sẽ là người đứng đầu cho dòng sản phẩm của công ty tại tỉnh đó, và sẽ có nhiều quyền lợi nếu thị trường được bạn phát triển vững mạnh.

– Sẽ không có nhà phân phối thứ 2, quyền lợi được hưởng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin gửi về: 

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Web: https://huongtamlinh.vn

Điện thoại: 0949 22 55 66

Phương thức thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Khánh Tùng. Số tài khoản 0451 000 210 442. Ngân hàng Ngoại thương Việt nam (VCB) – Chi nhánh thành công, Hà nội./.

Next Post

Bán nhà 4 tầng, Bùi Viện chỉ 15,5 tỷ, chủ lâu đời

T4 Th10 7 , 2020
Bán nhà 4 tầng, Bùi Viện chỉ 15,5 tỷ, chủ lâu đời + Gọi ngay: 037.999.777.1 Chương Nhà phố Sài Gòn(24/7).   + Pháp lý: Sổ hồng.   + Công chứng, sang tên ngay   + Nhà xây hết đất, nở hậu, thông thoáng   + Nhà xây 4 tầng, […]
phong khach