Không nơi nào trên thế giới có được Kỳ Nam trừ Việt Nam, trong từ điển tiếng Anh không có từ tương đương mà họ lấy nguyên gốc KYNAM dịch ra thành Kỳ Nam.

Người Việt Cổ đã biết Trầm Hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó bầu mọc hoang trong những cánh rừng già,  Kỳ Nam chính là loại Trầm Hương có phẩm cấp cao nhất và được xem quý hơn ngàn vàng.

Trong hàng tỷ cây dó bầu mới có một cây có KỲ NAM. Chính vì sự quý hiếm đó, từ hàng ngàn xưa Người Việt Cổ đã biết tổng hợp hàng chục loài thảo mộc quý hiếm và trầm hương, trộn lẫn nhau để tạo ra mùi KỲ NAM.

Trầm nụ Tâm Linh may mắn được kế thừa công thức pha chế của Người Việt Cổ tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, nhưng vẫn giữ nguyên mùi thơm nguyên gốc của tiền nhân truyền dạy.

⚜️ Trầm nụ Tâm Linh được ví như tinh hoa của đất trời, là dưỡng khí với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, tinh thần, phong thủy, tâm linh, lọc không khí, trừ tà, tẩy uế, chiêu tài, dẫn lộc.

⚜️ Thượng khách đã từng trải nghiệm thưởng thức chuẩn #Trầm_nụ_Tâm_Linh sẽ cảm nhận được mùi trầm nhẹ nhàng, thuần khiết và vô cùng dễ chịu ngay cả với người nhạy hương.

⚜️ Với phương châm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thượng khách mê trầm, Trầm nụ Tâm Linh không ngừng nỗ lực chọn lựa nguyên liệu để để ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Web: https://tramtamlinh.com/

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Hương Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!