Hàng trăm năm qua, Giới Khảo Cổ Học và các Nhà Sưu Tầm vẫn không tìm thấy nơi nào trên thế giới có được Kỳ Nam trừ Việt Nam, đến nay các Nhà Khoa Học cũng không thể giải mã quá trình hình thành KỲ NAM. Trong từ điển tiếng Anh không có từ tương đương mà họ lấy nguyên gốc KYNAM dịch ra tiếng Việt và chuyển ngữ thành Kỳ Nam.

Người Việt Cổ đã biết Trầm Hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó bầu Aquilaria banaensae mọc hoang trong những cánh rừng già,  Kỳ Nam chính là loại Trầm Hương có phẩm cấp cao nhất và được xem quý hơn ngàn vàng.

Trong hàng tỷ cây dó bầu Aquilaria banaensae mới có một cây có KỲ NAM. Chính vì sự quý hiếm đó, từ hàng ngàn xưa Người Việt Cổ đã biết tổng hợp hàng chục loài thảo mộc quý hiếm và trầm hương, trộn lẫn nhau để tạo ra mùi KỲ NAM.

Trầm nụ Tâm Linh may mắn được kế thừa công thức pha chế của Người Việt Cổ tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường và nhịp sống của thế giới hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên mùi thơm nguyên gốc của tiền nhân truyền dạy.

⚜️ Trầm nụ Tâm Linh được ví như tinh hoa của đất trời với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, tinh thần:

  • Đẩy lùi các tạp khí, khí âm. Giúp thu hút các nguồn năng lượng dương vào nhà bạn. 
  • Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
  •  Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt được trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga… 
  • Giúp thanh lọc môi trường và xua tan các mùi khó chịu. 
  • Lưu giữ lại hương thơm ngọt, dịu nhẹ trong không gian xung quanh. 
  • Giúp giảm sự căng thẳng thần kinh. 
  • Kích thích tư duy siêu hình và tăng khả năng sáng tạo.

⚜️ Khi đốt Trầm nụ Tâm Linh, Thượng khách sẽ được trải nghiệm hương thơm trầm thơm ngọt, nhẹ nhàng, thuần khiết linh khí đất trời và thưởng thức thác khói nguồn cội trong thời gian khoảng 25 phút/nụ.

⚜️ Với phương châm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thượng khách đam mê Trầm, #Trầm#nụ#Tâm#Linh không ngừng nỗ lực chọn lựa nguyên liệu để để ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, vô cùng dễ chịu ngay cả với người nhạy hương xứng đáng với Thương hiệu Trầm số 1 Việt Nam

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!