Không nơi nào trên thế giới có được Kỳ Nam trừ Việt Nam, trong từ điển tiếng Anh không có từ tương đương mà họ lấy nguyên gốc KYNAM dịch ra thành Kỳ Nam.
Người Việt Cổ đã biết Trầm Hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó bầu mọc hoang trong những cánh rừng già, Kỳ Nam chính là loại Trầm Hương có phẩm cấp cao nhất và được xem quý hơn ngàn vàng.
Trong hàng tỷ cây dó bầu mới có một cây có KỲ NAM. Chính vì sự quý hiếm đó, từ hàng ngàn xưa Người Việt Cổ đã biết tổng hợp hàng chục loài thảo mộc quý hiếm và trầm hương, trộn lẫn nhau để tạo ra mùi KỲ NAM.
Trầm nụ Tâm Linh may mắn được kế thừa công thức pha chế của Người Việt Cổ tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, nhưng vẫn giữ nguyên mùi thơm nguyên gốc của tiền nhân truyền dạy.