Huyền sử là những câu chuyện kể để làm gương, là sự gợi nhớ lại những sự kiện đã qua nhưng được trình bày như là hiện thực và thiêng liêng, chúng tạo nên những khuôn mẫu chuẩn mực cho cộng đồng người đang sống.

Tre được xem như biểu tượng của quê hương Việt Nam; Cây tre cũng đồng hành cùng dân tộc trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước, đây là loại cây khiến chúng ta vô cùng ngưỡng mộ bởi vì dù đứng trước giông bão nhưng chúng vẫn hiên ngang kiên cường.

Khi bắt đầu, cây Tre phải mất bốn năm để tăng trưởng được khoảng 3cm, nhưng từ năm thứ năm trở đi, Tre sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày, và chỉ mất trong vòng sáu tuần để cây Tre có thể phát triển lên chiều cao là 15 mét.

Trong quá trình sinh trưởng, chúng ta không thấy được sự phát triển của cây Tre nhưng trên thực tế là cây tre đang ngầm phát triển một hệ thống rễ vô cùng vững chắc.  Cây Tre phải mất 4 năm chỉ để cắm thật sâu, thật sâu, thật sâu, bộ rễ của mình vào trong lòng đất nuôi dưỡng những búp măng non, để đổi lại nó sẽ sinh trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ chỉ trong sáu tuần. Vì vậy, chúng  ta có thể  rút ra được bài học “Thành công bởi sự nỗ lực, bền bỉ xây dựng nền tảng vững chắc” từ sự phát triển của loài cây này.

Hình ảnh búp măng non vụt lớn thành cây tre cao 15 mét chỉ trong 6 tuần nhờ sự nuôi dưỡng của bộ rễ bám sâu trong lòng đất Mẹ mang đến cho Trầm Tâm Linh một niềm cảm xúc mạnh mẽ để  chúng tôi giới thiệu tới cộng đồng người đam mê Trầm dòng sản phẩm Trầm Búp trông như búp măng non, với ý nghĩa thổi hồn những giá trị văn hóa truyền thống vào cuộc sống hiện đại, giúp con người tĩnh tại, vững tin vào sức mạnh của lòng kiên trì, tôn vinh sự kiên cường của dân tộc Việt Nam.

Trầm búp Tâm Linh được nhào nặn từ  bột Trầm Hương cùng với gần 30 loại thảo mộc quý hiếm (Ngũ trảo, Ngũ gia, Lõi tiền, Long nha, Tiểu hồi, Han tía, Địa liền, Cam thảo, Bạch chỉ…vvv ) xay nhuyễn. Do đó, hương thơm tinh túy, ngọt ngào của trầm và các loại thảo chính yếu được lưu giữ trọn vẹn.

Giá trị tuyệt diệu của Trầm búp

– Xông trầm búp trong lư nơi chính điện các tôn giáo, bàn thờ gia tiên trong các dịp lễ đặc biệt như cúng giỗ, lễ Tết, khai trương cửa hàng, cúng rằm, mùng một là hình ảnh tuyệt đẹp trong tâm thức của những người con đất Việt. Khói trầm xông lên mang theo tấm lòng thơm thảo, hiếu kính của con cháu đối với bề trên, thần linh, ông bà, cha mẹ. Cũng chính làn khói sương mờ ảo, huyền diệu của lư xông trầm đã tạo thành sợi dây nối hai thế giới vô hình và hữu hình. Hương thơm trầm thanh thoát bay lên trời mang theo lời nguyện ước của người sống về một cuộc sống ấm êm, an lạc, tài lộc hanh thông.

– Xông búp trầm hương giúp tẩy uế, lọc sạch không khí, diệt khuẩn, mùi ẩm mốc, cải thiện sức khỏe, bổ sung nguyên khí, tìm lại giấc ngủ sâu ngon để có nguồn năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động sống.

– Khả năng điều hòa huyết áp, an tâm, định thần của trầm hương đã được nghiệm chứng qua những buổi xông trầm thiền định. Nhờ đó, trí tuệ con người luôn tỉnh táo, nuôi dưỡng sự minh mẫn và kiểm soát tốt những cơn nóng giận, tránh phiền muộn, lo âu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trầm búp:

– Một búp trầm có thể cháy trong khoảng thời gian từ 50-60 phút nhưng dư vị hương thơm lưu lại trong không gian tới 2-3 tiếng tùy diện tích phòng, sự tác động của cường độ gió.

– Đốt Trầm búp trên đĩa: Người dùng đặt búp trầm cao cấp lên đĩa hương bằng sứ, sành có khả năng chịu nhiệt cao, đốt đỉnh búp trầm cho khói trầm hương bay lên.

– Sử dụng lư, đỉnh xông trầm: Người dùng đặt búp trầm vào trong lư, đốt đỉnh búp và đóng nắp xông trầm. Hương trầm sẽ thoát ra từ các lỗ xông trầm, bay phảng phất trong không gian, phần tàn nhang rơi xuống đáy lư xông.

– Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh

– Hạn sử dụng 1 – 5 năm trong điều kiện bảo quản khô ráo

🚀 Nhanh tay để lại comment: Số điện thoại, địa chỉ, inbox để được tư vấn làm đại lý.

👌 Chất lượng & uy tín.

👌 Đổi trả miễn phí hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!