Chúng tôi là địa chỉ uy tín để các bạn có thể bán và giao dịch MUA MÁY VIỀN cũ, đã qua sử dụng với giá trị thật của nó trên thị trường. Chúng tôi công bố công khai giá trị thu mua ngay khi tiếp nhận thông tin chính xác từ quý vị.

Chúng tôi thu mua bán tất cả thương hiệu MUA MÁY VIỀN cũ trên thị trường toàn quốc nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Triết lý kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và tính toàn vẹn trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, cũng như những công ty may, xưởng sản xuất may muốn bán thanh lý thiết bị cũ.

Không giống như các đơn vị khác, họ luôn muốn tối đa hóa lợi nhuận khi thu mua nên thường ép giá người bán. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn có được mức giá tốt nhất từ chúng tôi, tất cả các dịch vụ thu mua của chúng tôi đã được các công ty may lớn chứng nhận, xác thực đảm bảo khi bán ra MUA MÁY VIỀN cũ của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ là người thông thái nhất trong điều kiện tốt nhất có thể.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com