Thép Corten- thép quang cảnh cho kiến trúc cổ kính

Thép Corten – Thép kháng thời tiết Corten A/ Corten B

Có thể nói Thép Corten là loại thép khá mới lạ trong lĩnh vực thép hiện nay đối với riêng thị trường Việt Nam. 

Thép Corten với kết cấu bề mặt sau khi đã tiếp xúc đủ lâu với môi trường bên ngoài hoặc sau khi sử dụng dung dịch hoạt hóa sẽ xuất hiện 1 bề mặt có mà đỏ nâu giống như sắt thép để ở ngoài trời lâu ngày không sử dụng đến sẽ bị rỉ sét, tuy nhiên khác với loại sắt thép bình thường ở chỗ màu củ thép Corten sau khi xuất hiện sẽ lan đều trên về mặt không bị biến màu hay bám dính vào các đồ vật tiếp xúc với nó. Tương tự như 1 lớp sơn được bôi trên bề mặt thép tuy nhiên lại không phải là sơn.

Bởi tính chất đặc biệt của loại thép này, không phải ngẫu nhiên mà ngườ ta đặt cho nó cái tên là thép Quang cảnh- thép Kháng thời tiết. Bởi khi được tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngoài trời màu sắc của thép sẽ tự động thay đổi với thời gian. Lớp gỉ này giống như 1 lớp bảo vệ thép khỏi sự oxi hóa của thời tiết và môi trường tự nhiên khắc nghiệt.

Có nhiều dự án ngoài trời mà thép Corten là vật liệu được ưu tiên lựa chọn số 1. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất phải là tác phẩm điêu khắc ngoài trời; điều này là bởi vì Corten Steel sẽ nhanh chóng phát triển lớp gỉ của nó, bảo vệ tác phẩm điêu khắc và cho nó một hiệu ứng phong hóa.Không chỉ này, nhưng một số cây cầu và các cấu trúc khác được làm từ thép Corten.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng làm các dụng cụ nội thất ngoài trời với nét nghệ thuật độc đáo, mới lạ, bắt mắt trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort…

Để tìm hiểu về loại thép Corten đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này: 

PKD: Ms Vân Anh 0963 953 852 (Tell/zalo)

Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Châu Dương

Tầng 10 Tòa nhà Ladeco số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: fengyanggroup.com

Trụ sở chính: NHÀ MÁY THÉP FENGYANG

33#Haiyu North, Changsu City, Jiangsu Province, China


 

 

 

 

Thép Corten- thép quang cảnh cho kiếm trúc cổ kính1 Thép Corten- thép quang cảnh cho kiếm trúc cổ kính

 


2 Thép Corten- thép quang cảnh cho kiếm trúc cổ kính3 Thép Corten- thép quang cảnh cho kiếm trúc cổ kính4 Thép Corten- thép quang cảnh cho kiếm trúc cổ kính

 

Trả lời

Next Post

vận chuyển chó toàn quốc

T5 Th1 28 , 2021
Công ty AT Express chuyên vận chuyển hàng hoá, thú cưng toàn quốc trong ngày bằng máy bay.+ chi phí hợp lý + tiết kiệm thời gian+ bảo vệ sức khoẻ cho các bé khi vận chuyển xaLiên hệ : 0708.999.629 ( zalo )
chó 3