Thép Corten thép kháng thời tiết CORTEN A, CORTEN B

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG CUNG CẤP THÉP CORTEN KHÁNG THỜI TIẾT TỐT NHẤT.
Chuyên thép Corten, thép quang cảnh, thép kháng thời tiết, thép Corten A, thép Corten B, thép tấm Corten chất lượng, giá rẻ, uy tín.
Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng đầy đủ.

Thép Corten hay còn được gọi là thép quang cảnh, thép kháng thời tiết là một loại thép hợp kim được kết hợp từ các loại thép phổ thông, inox và một lượng các nguyên tố chống ăn mòn như Niken, Đồng,… trong cơ chế luyện kim hiện đại.

Thép Corten được phát triển dựa trên mục đích loại bỏ nhu cầu sơn. Bề mặt thép được hình thành giống như rỉ sét ổn định sau nhiều năm tiếp xúc với thời tiết.

1. Mác thép

– Thép Corten A / 09CuPCrNi-A
Thép Corten A là một loại thép kháng thời tiết được tạo ra bởi các hợp kim đồng, crom và niken. Ngoài ra, với hàm lượng phốt pho cao giúp loại thép này trở nên phù hợp với những ứng dụng trong khí ống lò và về mặt thẩm mỹ.
Khi tiếp xúc với khí quyển, bề mặt thép sẽ tự động hình thành nên lớp bảo vệ chống ăn mòn giúp cho loại thép này không cần bảo trì mà vẫn giữ được sự ổn định.
Thép Corten A được khuyến nghị không nên dùng trong các ứng dụng chịu trọng tải nặng. Với trường hợp này thì chúng ta nên sử dụng thép Corten B.

– Thép Corten B / 09CuPCrNi-B
Thép Corten B là loại thép kháng thời tiết phù hợp với các kết cấu chịu lực và chịu trọng tải nặng.
Khi tiếp xúc với khí quyển, bề mặt thép sẽ tự động hình thành nên lớp bảo vệ chống ăn mòn cho riêng nó. Về cơ bản các lớp ăn mòn trên cùng sẽ bảo vệ lớp thép bên dưới nên đối với loại thép này chúng ta không cần dùng bất kỳ hình thức bảo trì nào.
Tuy nhiên, trong trường hợp thép bị dính nước liên tục trong một thời gian dài thì sẽ cần bảo trì hay sơn lại

2. Quy cách thép tấm Corten
Thép Corten chủ yếu xuất hiện dưới hình thức thép tấm Corten và thép cuộn Corten
– Độ dày : 1.2mm – 30mm
– Chiều rộng : 1000mm – 2200mm
– Chiều dài: Sản xuất theo yêu cầu của quý khách
3. Đặc tính
Thép Corten là loại thép chịu nhiệt cao, chống mài mòn, kháng thời tiết gấp 2-8 lần so với thép carbon, tính phủ trang trí gấp 1.5-10 lần thép carbon.
Khi tiếp xúc với khí quyển, bề mặt thép Corten sẽ tự động hình thành một lớp bảo vệ chống ăn mòn, không cần phải phun sơn bảo vệ, tuổi thọ kéo dài 80 năm.

4. Ứng dụng của thép Corten
Thép corten thường được dùng để trang trí các công trình kiến trúc, trang trí cảnh quan sân vườn. Chính vì vậy mà nó còn được gọi là thép quang cảnh hay thép kháng thời tiết.
Ngoài ra, thép Corten còn được ứng dụng trong đường sắt, làm thùng chứa, container, làm đồ mĩ nghệ, phụ kiện,…
===>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DUNG DỊCH HOẠT HÓA BỀ MẶT THÉP CORTEN GIÚP BỀ MẶT THÉP LÊN MÀU NHANH VÀ HIỆU QUẢ HƠN.

Thông tin liên hệ:
VÂN ANH (SĐT/ZALO): 0963953852
Văn phòng đại diện: Công ty TNHH Công nghiệp quốc tế Châu Dương
(Tầng 10 Tòa nhà Ladeco Số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)
Website: fengyanggroup.com
Trụ sở chính: Nhà Máy Thép FENGYANG
(3# Haiyu North Road, Changshu City, Jiangsu Province, China)

Trả lời

Next Post

Trụ trồng rau 66 rọ đầy đủ phụ kiện

T3 Th10 20 , 2020
Trụ bao gồm: Thùng thể tích 65 lit Nắp thùng 6 cây inox 304 dài 1.545mm, không rỉ sét 1 Nắp pha dinh dưỡng, 1 nắp pít , 2 nắp đỉnh trụ. 2 dây dẫn bơm dinh dưỡng Motor lifetech ap3100 bơm cao 2.8m 2 tấm mút 56 viên 1 […]
117445021_3364015236983892_2301647440515427522_n