Tấm cách nhiệt xps tại công ty sơn hải việt

Tấm cách nhiệt XPS là vật liệu có tác dụng cách âm và cách nhiệt rất tốt và rất phổ biến trên thị trường xây dựng ngày nay.

Tấm xốp Xps được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí trộn. Tấm cách nhiệt xps với cấu trúc ô kín là vật liệu nhẹ nhưng rất bền chắc nên được sử dụng hầu hết cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Các tính năng của tấm xốp XPS.

– Chống thấm nước : tấm xps có tỉ lệ hấp thụ nước thấp so với các loại vật liệu cách nhiệt khác nhu Pu foam, xốp eps. Tấm xps có tính năng chống ẩm cao có thể ứng dụng cho nhiều khu vực của công trình.

– Độ kháng nhiệt cao : với cấu trúc ô kín tấm xps giữ cho mức nhiệt độ trong khu vực luôn ổn định vì vậy giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng.

– Cường độ nén cao : với cấu trúc kín của tấm xps tạo ra độ kháng trở về mặt cơ học giúp cho tấm xps có thể chịu nén từ 200 – 500 kpa.

– Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt : tấm xps thích hợp cho hầu hết các bề mặt thi công và hoàn toàn dễ thi công vì trọng lượng cực nhẹ.

Ứng Dụng Tấm Cách Nhiệt Xps : với trong lượng nhẹ và khả năng cách nhiệt tốt và không thấm nước nên tấm xps được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp như:
  Cách nhiệt sàn bê tông
 Cách nhiệt tường nhà
 Chống nóng mái tôn
 Cách nhiệt sàn kho lạnh
 Cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh, hầm chứa

Ngoài ra, với ưu điểm của sản phẩm là không gây nguy hại trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, với đặc tính có thể tái chế lại giúp cho việc sử dụng tấm cách nhiệt XPS giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường.

Địa chỉ bán xốp tấm cách nhiệt xps

Với những ưu điểm và nhiều ứng dụng thực tế của tấm cách nhiệt xps. Cho nên hiện nay tấm xps được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Sơn hải việt là đơn vị bán xốp xps uy tín giá rẻ chuyên cung cấp cho các dự án , công trình công nghiệp hoặc dân dụng.

Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY SƠN HẢI VIỆT

7/41 Đại Lộ Bình Dương, KP.Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại : 0909 519 686 – 0908 519 686

Email : kinhdoanhsonhaiviet@gmail.com

Website : cachnhiethaiviet.com

Trả lời

Next Post

Mút xốp pe foam dày 2mm bọc lót hàng hóa, trái cây xuất khẩu

T5 Th7 16 , 2020
Mút xốp pe foam dày 2mm là loại vật liệu chuyên dùng để bọc lót , bảo vệ sản phẩm hàng hóa chống trầy xước bề mặt, chống bám bụi, an toàn khi vận chuyển. Mút xốp pe foam dày 2mm được tạo ra từ hạt nhựa LDPE, được sản […]
cuon mut xop boc hang 2mm