Đốt nhang muỗi và nụ đuổi muỗi được rất nhiều người ưa chuộng do hiệu quả đem lại rất cao, ngoài ra việc mua, sử dụng nhang muỗi và nụ đuổi muỗi vô cùng dễ dàng và giá thành lại rất rẻ. Tuy nhiên nhiều người không biết sự khác nhau cơ bản giữa nhang muỗi và nụ đuổi muỗi. Xanh non sẽ giúp các bạn hiểu rõ vẫn đề này để lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Cơ chế hoạt động chính của nhang muỗi là: Giết muỗi bằng cách giải phóng thuốc diệt muỗi, những sản phẩm này sản sinh ra khói PM2.5 là những hạt bụi mịn đường kính cực nhỏ nhiều như đốt 75 đến 137 điếu thuốc lá, mức thải Formaldehyd tương đương với 51 điếu thuốc đang cháy. Từ đây có thể thấy đốt nhang muỗi trong phòng kín thực sự là việc làm không đúng, chưa kể đến các loại nhang muỗi có chất lượng không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là gây ung thư.

Cách thức hoạt động chính của nụ đuổi muỗi là: Xua muỗi tránh xa bằng mùi thơm từ các loại thảo mộc, thảo dược. Có thể bạn chưa biết nguồn gốc ra đời của Nụ đuổi muỗi; chúng được nghiên cứu đã có cách đây 3000 năm từ thời Ai Cập cổ đại người ta đã bắt đầu đốt các loại thảo dược, thảo mộc tạo ra những mùi hương thơm với mục đích xua đuổi côn trùng, muỗi, tẩy uế không gian sống.

Trong dân gian Việt Nam vẫn thường đốt bồ kết, vỏ bưởi…vvv để đuổi muỗi, tẩy uế không khí. Kế thừa các bài thuốc đuổi muỗi trong dân gian và có tham khảo tài liệu thế giới, Thảo mộc Xanh non sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm NỤ ĐUỔI MUỖI XANH NON? Hay nói chính xác hơn Nụ đuổi muỗi Xanh non là sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo mộc: Bồ kết, lá chanh, xả, vỏ bưởi, Địa liền, Cam thảo, Bạch chỉ…vvv ) xay nhuyễn. Do đó, nụ đuổi muỗi xanh non có mùi hương thơm tinh túy, ngọt ngào của các loại thảo mộc và xua đuổi muỗi hiệu quả.

Bạn có thể thắp nụ đuổi muỗi Xanh non trong các phòng kín có điều hòa mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe . Hơn nữa mùi thơm của thảo mộc sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn .

  • Thời gian đốt: 10 – 15 phút đối với nụ nhỏ, 25 – 30 phút đối với nụ lớn.
  • Đóng hộp: Hộp mica
  • Bảo quản: Đậy nắp hộp trầm sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô ráo.
  • Thời hạn sử dụng: 1 – 5 năm

🚀 Nhanh tay để lại comment: Số điện thoại, địa chỉ, inbox để được tư vấn làm đại lý.

👌 Chất lượng & uy tín.

👌 Đổi trả miễn phí hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất.

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com