Sản xuất hương, nhang theo nhu cầu riêng của khách hàng

Bạn đang có nhu cầu cần đặt mua hương/nhang theo nhãn hiệu, tên tuổi, địa chỉ của bạn. Nhưng lại không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm cho việc sản xuất.

Vậy phải làm sao bây giờ? Hãy dẹp qua những lo lắng và đến với Hương Tâm Linh với nghiệp vụ chuyên Sản xuất theo yêu cầu riêng của từng chủ hàng giá hợp lý. Sẽ giúp bạn sở hữu hương/nhang theo tiêu chuẩn chất lượng của HƯƠNG T ÂM LINH nhưng vẫn theo mong muốn của bạn, từ mẫu mã, nhãn hiệu, mùi thơm phù hợp với từng địa phương, từng tập khách hàng….

Với nghiệp vụ chuyên Sản xuất theo yêu cầu riêng của từng chủ hàng, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần gọi điện thoại, hàng hóa từ xưởng sản xuất của HƯƠNG T ÂM LINH sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn HƯƠNG T ÂM LINH mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Quy trình sản xuất theo yêu cầu riêng của từng chủ hàng

Bước 1. Để sản xuất theo yêu cầu riêng của từng chủ hàng, quý khách cần thông báo, mẫu mã, nhãn hiệu, mùi thơm tên sản phẩm muốn đặt hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách và chúng tô sẽ chốt giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng và đặt cọc.

Bước 4. Sau khi hàng về đến kho quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Mọi chi tiết xin gửi về:

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Website: https://huongtamlinh.vn

Điện thoại: 0949 22 55 66

Next Post

THU MUA MÁY THÙA KHUY CŨ, KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG, KHÔNG HẠN CHẾ DÒNG MÁY.

T5 Th7 2 , 2020
Chuyên thu mua MÁY THÙA KHUY CŨ giá cao nhất thị trường. Chuyên thu mua MÁY THÙA KHUY CŨ , không ép giá. Bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua MÁY THÙA KHUY CŨ  giá cao? Bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua MÁY THÙA KHUY CŨ tin cậy? Bạn […]