Nhận thức được tầm quan trọng của hương sạch đối với sức khỏe, chúng tôi – Hương Tâm Linh – những người thợ có tâm với nghề đã quyết định đầu tư vào ngành sản xuất hương sạch với mong muốn đem lại những sản phẩm thực sự sạch, thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe của chính gia đình mình, người thân, bạn bè mình và xã hội. Với bản lĩnh dám tạo sự khác biệt về chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm hương sạch được sản xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hương Tâm Linh chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng nguyên liệu, chế biến nguyên liệu, sản xuất, bao gói, bảo quản và vận chuyển một cách tốt nhất, sạch nhất cho thị trường.

Các sản phẩm hương sạch của Hương Tâm Linh cung cấp ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống kiểm soát chất lượng QC. Mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, không những sạch – mà còn thơm.

  1. TÂM LINH HƯƠNG TRẦM

Mỗi nén nhang Tâm Linh Hương Trầm có tới vài chục vị thuốc Nam, thuốc Bắc. Đó là sự pha trộn giữa rất nhiều dược liệu như: đại hoàng, xuyên khung, đan bì, cam thảo, mộc hương, hắc hương… Sự pha chế này phải tuân theo một công thức nhất định, một tỷ lệ nhất định. Tâm Linh Hương Trầm của chúng tôi sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên:
– Không dùng phẩm tạo màu
– Không hóa chất tạo mùi
– Không sử dụng lò sấy
– Không sử dụng tinh dầu

2. TÂM LINH THẢO MỘC

Nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm Tâm Linh Thảo mộc được cung cấp từ nhà vườn trồng trọt theo kiểu truyền thống và hái lượm trong rừng. Phương pháp thu hoạch nguyên liệu cân bằng một cách tự nhiên, theo nhịp sinh học của mỗi chủng loại; “tôn trọng” quá trình snh tưởng tự nhiên của thực vật, tùy thuộc vào đặc điểm của từng loài thảo mộc.

Hương sạch là sản phẩm không có bất cứ thứ gì liên quan đến nguồn gốc vô cơ. Hương sạch của Hương Tâm Linh cam kết đạt tiêu chuẩn 5 không:

+ Không có chất vô cơ
+ Không cay mắt
+ Không khó chịu khi đốt
+ Không say hương
+ Không sử dụng hóa chất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 34/269 Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Hotline: 0949 22 55 66