Phòng sạch sản xuất khẩu trang

               Thi công Phòng Sạch sản xuất khẩu trang

Công ty Cách nhiệt Hải Việt chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng sạch cho xưởng Sản xuất khẩu trang đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP. Liên hệ ngay 0908.519.686 – 0909.519.686 để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang tìm công ty thiết kế thi công phòng sạch cho xưởng sản xuất khẩu trang?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng sạch Cách nhiệt Hải Việt đã và đang trở thành cánh tay phải của doanh nghiệp trong việc thi công phòng sạch bằng panel  phù hợp với mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn GMP.

Quy trình tư vấn thiết kế thi công phòng sạch sản xuất khẩu trang bằng panel của công ty Cách nhiệt Hải Việt

       Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thiết kế phòng sạch sản xuất khẩu trang thì chuyên gia thiết kế, kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay yêu cầu của khách hàng và trực tiếp hẹn khách để thực hiện buổi khảo sát, đo đạc các thông số tại vị trí lặp đặt.

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ phòng sạch

Dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… mà chúng tôi đã đo được ở buổi khảo sát, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật vẽ lại thành bản vẽ  thiết kế phòng sạch sản xuất khẩu trang hoàn chỉnh nhất

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Từ việc thống nhất giữa khách hàng, chúng tôi cho tiến hành xây dựng phòng sạch với bản bóc tách khối lượng panel và vật liệu chuyên dùng phòng sạch kiện dựa theo bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt. Quá trình thi công được giám sát nghiêm ngặt bởi nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch.

Bước 5: Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch sản xuất khẩu trang.

Hãy để Cách nhiệt Hải Việt hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế thi công phòng sạch cho xưởng chế biến thực phẩm. Với phương châm ” LUÔN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT ” chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những thiết kế ấn tượng mang tính hiện đại đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

·         Trụ sở: 872/53 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

·         Chi nhánh: 7/41 Đại Lộ Bình Dương, KP.Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương (đối diện Lotte Mart)

·         Email: kinhdoanhsonhaiviet@gmail.com

·         Điện thoại: 0908.519.686

·         Điện thoại: 0909.519.686

Trả lời

Next Post

Mút xốp lót sàn, mút xốp lót sàn gỗ giá rẻ tại TP. HCM

T5 Th6 11 , 2020
Mút xốp lót sàn là sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa LDPE , được sản xuất ra với nhiều loại dộ dày khác nhau có loại trắng chơn và loại ép lớp bạc cách nhiệt chuyên dùng để lót sàn gỗ chống ẩm Mút xốp lót sàn gỗ […]