pha chế đồ uống chuyên nghiệp

KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP 0939393723- 0929711784

LỚP HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC TẠI ĐÂU LH 0939393723- 0929711784

ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723- 0929711784

ĐÀO TẠO HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC 0939393723- 0929711784

HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HẢI PHÒNG  0939393723- 0929711784

KHAI GIẢNG LỚP HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP 0939393723- 0929711784

 PHA CHẾ ĐỒ  UỐNG TẠI ĐÂU HẢI PHÒNG , HỌC PHA CHẾ TẠI CỬA HÀNG   0939393723- 0929711784

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI 

Địa chỉ: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 093 9393 723 – 0929711784 ( Khuyên – Chinh  P. Đào tạo)

Like fanpage để cập nhật thông tin:

https://www.facebook.com/caodangduyenhai

 

I .Đối Tượng Tham Gia Khóa Học

       Tất cả các đối tượng có nhu cầu tham gia khóa học

II. Nội Dung Khóa Học 

Bài 1 – Lý thuyết

       Tổng quan về nghề bartender, giới thiệu nghề bartender

       Phân loại bartender ( bar flair, mixology, barista, bartender )

       Tìm hiểu các mô hình bar khác nhau ( pub, club, coffee shop, lounge, sky bar, bubble tea…. )

       Tìm hiểu các công cụ , dụng cụ, ly, cốc dùng trong công việc pha chế, tác dụng và cách sử dụng, bảo quản dụng cụ pha chế

       Tìm hiểu về các kỹ thuật pha chế khác nhau ( shake, stir, blend, building, layer, cooking, throwing.. )

       Tìm hiểu về các nguyên liệu dùng trong pha chế, phân loại, bảo quản và cách sử dụng các nguyên liệu ( syrup, purree, sauce, spirit, liqueur, softdrink, wine, champage…. )

Bài 2 – Cà phê & thực hành pha chế cà phê

       Tìm hiểu về cây cà phê, nguồn gốc xuất xứ, lịch sử hình thành, sự phát triển và tác dụng của cà phê đối với suộc sống con người

       Thực hành pha chế cà phê phin lớn ( 100 gram, 200 gram )

       Thực hành pha chế cà phê phin nhỏ, thực hiện các món cà phê phin ( nâu đá, đen đá ), cách phục vụ và bảo quản

       Thực hành pha chế cà phê “ bạc xỉu đá “

       Thực hành pha chế cà phê trứng nóng

Bài 3 – Thực hành pha chế cà phê Ý ( Italian Coffee )

       Tìm hiểu về cà phê Ý, lịch sử hình thành, sự phát triển, phân loại hạt cà phê ( Robusta, Arabica, Kopi Luwak )

       Tìm hiểu nguyên lý vận hành máy pha cà phê, cách sử dụng, vệ sinh & bảo quản

       Thực hành pha chế cà phê Espresso ( single & double ), pha chế cà phê Cappuchino, …….

Bài 4 – Cà phê Ý ( tiếp )

       Kỹ thuật pha chế cà phê máy, luyện tập kỹ năng Art

       Thực hành pha chế cà phê Latte Art, Americano, …..

Bài 5 – Cắt tỉa trang trí trong pha chế ( Garnishing )

       Tìm hiểu về các kỹ thuật cắt tỉa trong pha chế, các phương pháp cắt tỉa khác nhau

       Thực hành cắt tỉa trang trí cho đĩa hoa quả trong nhà hàng ( Dish fruits )

       Thực hành cắt tỉa trang trí cho ly, cốc ( glass garnishing )

Bài 6 – Tìm hiểu về trà và thực hành pha chế trà ( Thailand Tea )

       Tìm hiểu về cây trà, nguồn gốc, lịch sử, phân loại các dòng trà và sự phát triển, tác dụng của trà đối với cuộc sống con người

       Pha chế các dòng trà cơ bản ( trà mạn, trà lipton nóng, đá.. )

       Pha chế các loại trà theo phương pháp layer

       Tìm hiểu về trà Thái, phân loại trà, cách bảo quản và pha chế

       Thực hành pha chế trà thái xanh

Bài 7 – Tìm hiểu về Matcha Green Tea ( Trà Nhật )

       Tìm hiểu về matcha & bột trà xanh, quy trình sản xuất bột matcha green tea

       Phân loại matcha trên thị trường, phân biệt các loại bột matcha

       Thực hành pha chế Traditional Matcha Green Tea, Matcha Espresso, ……

Bài 8 – Pha chế trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Sữa Vị )

       Tìm hiểu về trà sữa Đài Loan, lịch sử, sự phát triển và ảnh hưởng của trà sữa Đài Loan đối với cuộc sống con người

       Tìm hiểu về trà xanh & trà đen, topping là gì và các loại topping cho trà sữa

       Phân loại các dòng trà sữa Đài Loan ( trà sữa vị, trà hoa quả, trà milkfoam ), tác dụng và cách pha chế, phục vụ, bảo quản

       Pha chế trà sữa trân châu ( trà sữa trân châu socola, khoai môn, bạc hà.. )

Bài 9 – Pha Chế Trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Hoa Quả/Milkfoam )

       Tìm hiểu về dòng trà hoa quả, các nguyên liệu sử dụng, phương pháp pha chế, phục vụ, bảo quản

       Tìm hiểu cách pha chế các loại trà xanh, các phương pháp ủ trà, nhiệt độ và thời gian, phục vụ, bảo quản

       Thực hành pha chế các loại trà hoa quả ( trà đào, trà vải, trà cam nha đam, trà dưa hấu bạc hà… )

 ( Trà Sữa Milkfoam )

       Tìm hiểu về milkfoam, phân loại các loại milkfoam dùng trong trà sữa ( milkfoam muối biển, cream cheese )

       Pha chế trà sữa milkfoam muối biển

       Pha chế trà sữa cream cheese / Cake Cream

Bài 10 – Tìm hiểu về Cacao & Chocolate 

       Tìm hiểu về cây cacao, lịch sử hình thành, sự phát triển & tác dụng của cacao đối với cuộc sống con người

       Phân loại cacao khác nhau ( instant cacao, pure cacao & chocolate )

       Thực hành pha chế cacao nóng, đá, 

       Thực hành pha chế cacao sữa vị

       Phương pháp pha chế cacao layer 

       Thực hành pha chế chocolate Cake Cream / Cream Cheese

Bài 11 – Sữa chua & thực hành pha chế sữa chua ( Lassie )

       Tìm hiểu về sữa chua, phân loại sữa chua và tác dụng của sữa chua đối với cuộc sống con người

       Thực hành pha chế sữa chua truyền thống ( classic lassie )

       Thực hành pha chế sữa chua vị ( cam, đào, grenadine, dâu.. )

       Thực hành kỹ thuật pha chế sữa chua layer ( sữa chua Galaxy )

       Thực hành pha chế các loại sữa chua hoa quả

Bài 12 – Sinh tố & thực hành pha chế sinh tố ( Smoothie )

       Tìm hiểu về smoothie ( sinh tố ), phân loại smoothie, lịch sử, sự phát triển và tác dụng của smoothie đối với con người

       Thực hành pha chế sinh tố xoài ( mango smoothie ), chanh leo ( Passion smoothie), Việt Quất ( Blueberry Smoothie ), …….

Bai 13 – Nước ép trái cây ( Juice )

       Tìm hiểu về nước ép trái cây, cách lựa chọn trái cây, phân loại, phục vụ & bảo quản

       Thực hành pha chế nước ép chanh tươi, nước ép bưởi, nước ép táo, ….

Bài 14 – Mocktail & Thực hành pha chế Mocktail

       Tìm hiểu về Mocktail & phân loại ( Alcoho Mocktail & Non-Alcohol Mocktail ), các phương pháp pha chế, phục vụ & tác dụng của Mocktail đối với con người

       Thực hành pha chế Mocktail Sweet Dream, Mocktail Unforgettable, Mocktail Nojito, ……

Bài 15 – Thực hành pha chế Soda Ý & Đá Xay ( Italian Soda & Ice Blended )

       Tìm hiểu về soda Ý, lịch sử hình thành, sự phát triển và tác dụng của soda Ý đối với sức khỏe con người

       Nguyên tắc pha chế Soda ý & thực hành pha chế các loại soda Ý khác nhau ( soda dâu, soda bạc hà, soda đào… )

       Các loại topping trong soda ý ( Jelly & Whipping Cream )

       Tìm hiểu về dòng đồ uống đá xay, lịch sử, sự phát triển và ứng dụng trong cuộc sống

       Thực hành pha chế Chocolate Cookie Ice Blended, Chocopie Ice Blended, …..

Bài 16 – Tổng Kết Môn Học & Tư Vấn Mở Quán

       Tư vấn setup quán cà phê theo mô hình của học viên

       Tư vấn lựa chọn các nguồn nguyên liệu, các nhà cung cấp

       Tư vấn giải pháp quản lý quán cà phê hiệu quả

       Tư vấn giải pháp lên Menu , tính Cost cho đồ ăn, uống

       Tư vấn giải pháp quản lý chi phí thu, chi hợp lý, tránh thất thoát

       Tư vấn giải pháp thúc đẩy doanh số, mở rộng đối tượng & tìm kiếm khách hang

III: Thời Gian Và Ca Học 

 1. Ca Học: Linh hoạt

      – Sáng thứ 2/4/6 (9h-11h), Chiều thứ 2/4/6 (14h-16h)

      -Thứ 7 và chủ nhật (9h-11h), (14h-16h)

  2. Thời Gian Học: 02 tháng trên lớp ( thực tập: 01 tháng nếu học viên có nhu cầu)

 IV. Học Phí
       – Học Phí: 4.000.000/ khóa học/ học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu và đồng   phục)

V: Kết quả thu được sau khóa học

       Học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và quản lý quán café mô hình café truyền thống & cà phê Ý

       Tự tin tự setup quán theo 3 mô hình khác nhau, lựa chọn nguyên liệu, lên menu, tính cost cho quán

       Biết cách vận hành và quản lý quán café hiệu quả

       Giáo trình tổng hợp đầy đủ kiến thức về tất cả các dòng đồ uống, nguyên liệu, thiết bị về mô hình café, trà sữa do trường cao đẳng nghề Duyên Hải biên soạn

       Giảng viên phụ trách khóa học hỗ trợ tư vấn 24/24 trọn đời sau khi kết thúc khóa học

       Chứng nhận tốt nghiệp khóa học quản lý quán café do trường cao đẳng nghề Duyên Hải cấp 

Lưu ý : Những học viên có nhu cầu học chuyên về rượu để mở quán bar không phù hợp tham gia khóa học này

VI:  Liên hệ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI 

Hải Phòng156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng


Hotline: 0939393723- 0929711784 (Khuyên –  Chinh P. Đào tạo)                     Email: 
khuyenbt@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp 0939393723- 0929711784

Lớp học pha chế chuyên nghiệp tại Ha noi 0939393723- 0929711784

Khóa học pha chế đồ uống cấp tốc 0939393723– 0929711784

Học pha chế đồ uống cấp tốc 0939393723– 0929711784

Khai giảng khóa học pha chế cà phê 0939393723– 0929711784

Đào tạo pha chế chuyên nghiệp nhất 0939393723– 0929711784

Dạy pha chế uy tín tại hà nội 0939393723– 0929711784

Mở lớp pha chế cơ bản tại đâu 0939393723– 0929711784

Khóa học pha chế tốt nhất 0939393723– 09297117814

Trả lời

Next Post

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ KHÁCH SẠN HẢI PHÒNG

T2 Th9 14 , 2020
CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ KHÁCH SẠN HẢI PHÒNG 0939393723 – 0795309798  ĐỊA CHỈ LỚP BUỒNG PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP 0939393723 – 0795309798              HỌC BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI ĐÂU  0939393723 – 079530978 LỚP HỌC BUỒNG PHÒNG CẤP TỐC 0939393723 – 0795309798  Cấp Chứng Chỉ  Nghiệp Vụ Lưu Trú […]
letanks