Ống nối mềm Sprinkler Fesco Hàn Quốc, ứng dụng phổ biến tại thị trường VN.

 

ng ni mm Sprinkler Fesco Hàn Quc, sn phm thiết yếu cho h PCCC.

Pgtech là nhà phân phi ln, chuyên cung cp các loi van và thiết b PCCC như ng ni mm Sprinkler, đu phun Sprinkler, van cu ha, van báo đng, van tràn ngp, cho các d án công trình ln ti Vit Nam. Sau đây chúng tôi s phân tích chi tiết v ng ni mm Sprinkler cht lượng cao ca Fesco Hàn Quc, mt sn phm không th thiếu cho h phòng cháy cha cháy trong các tòa nhà, trung cư, trường hc, resort,…

Ha hon, cháy n là 1 trong nhng tai nn rt nguy him dn đến thit hi v tài sn, tính mng con người. Chính vì vy Fesco Hàn Quc cho ra đi ng ni mm Sprinkler, là mt thương hiu ni tiếng các nước trong khu vc và th trường thế gii.

ng ni mm Sprinkler là sn phm s dng trong h phòng cháy cha cháy cht lượng cao đến t Hàn Quc giúp đm bo an toàn cho con người, tài sn khi xy ra ha hon và cháy n. Nó được kết ni trc tiếp vi đu phun nước Sprinkler, nhm dn nước đ dp tt đám cháy mt cách nhanh chóng. ng ni mm là gii pháp thi công đường ng mt cách nhanh chóng, không cn ct, đu ni, đi đúng và chính xác theo kích thước đo đc, nhiu khi sai lch dn đến vic thi công tn thi gian và mt s v trí khó thc hin ng ni cng. Gii pháp ng ni mm cho phép thi công bt kỳ v trí nào, un do linh hot đ đưa vào v trí mong mun, đm bo giá tr thm m và thi gian thao tác nhanh gn là nhng ưu đim mà ng ni mm Sprinkler được ưu tiên s dng trong h PCCC hin đi, đ kết nđu phun Sprinkler và ng mm Sprinkler trong h thng khép kín ca các lovan h PCCC chng nhn UL/FL và các thiết b đu phun Sprinkler và nhiu thiết b PCCC khác.

ng ni mm Sprinkler có xut x ti Hàn Quc được làm bng inox, kín, mm do, tránh được rò r, là sn phm quan trng h tr cho h thng phòng cháy cha cháy. Nhm đáp ng nhu cu s dng, sn phm được thiết kế vi các đ dài đa dng gm: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm,… Ngoài ra, ng ni mm Sprinkler được cu to theo 2 dng là dng không bc lp đan bng inox và loi có bc lp đan inox. Loi không bc lp đan bng inox ngoài thường được s dng ph biến hơn do giá thành r hơn so vi loi có bc đan. Đi kèm vi thiết b là thanh ngang, kp gia và kp hai bên nhm c đnh đu ra vi đu phun Sprinkler.

ng ni mm Sprinkler có cu to mm do, d un cong nên nó có kh năng rt nhanh chóng và chính xác trong vic kết ni vi các thiết b. Không ch vy, nó còn d dàng len li vi mi v trí. Có ưu đim đc bit sau:

– Có đ bn cao

– Không yêu cu công ngh phc tp, hot đng thun tin

– Tiết kim thi gian, chi phí ph kin khi lp

– Có tính đàn hi cao

– D dàng tháo lp ra đ kim tra, bo dưỡng

– Giá thành hơp lí

Đt chng nhn UL/FM

Trong h thng phòng cháy cha cháy không th thiếu 1 thiết b kết ni

như ng ni Mm Sprinkler, nếu thiết thiết b này s nh hưởng đến trc tiếp vic thi công lp đt, tn nhiu thi gian, gây nguy him trc tiếp khi có cháy n xy ra.

Tình trng cháy n ha hon hin nay ngày càng nhiu, thế nên vic phòng chng cũng được nhiu người quan tâm hơn v các tiêu chun ca h thng phòng cháy cha cháy. Vy, la chn thiết b phòng chng cha cháy là điu rt cn thiết vì nó nh hưởng trc tiếp đến tính mng ca con người. ng ni mm Sprinkler Fesco Hàn Quc là s la chn tt nht cho các d án, công trình.

Bên cnh ng ni mm Sprinkler, Pgtech còn rt nhiu thiết b PCCC khác như van báo đngvan cu ha,… Và rt nhiu các lovan công nghip như van cuvan cngvan 1 chiu,… Đ biết thêm thông tin chi tiết v ng ni mm Sprinkler và các thiết b PCCC khác, vui lòng truy cp vào website www.pgtech.com.vn đ rõ thêm thông tin v sn phm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quc và Các Nước Trong Khu Vc
ADDRESS VPGD: T
ng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.
Đ
a ch: S 12, Ngõ 28, Đường Tây H, Phường Qung An, Qun Tây H, TP Hà Ni.
Đi
n thoi: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986
E-mail: 
info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
Website: 
www.pgtech.com.vn

Trả lời

Next Post

Thiết bị xử lý nước cứng tại Pgtech, ứng dụng phổ biến tại thị trường VN.

T6 Th12 25 , 2020
Công nghệ xủ lý nước cứng, nước nhiễm đá vôi hiệu quả nhất hiện nay PGTech giới thiệu công nghệ lọc nước đá vôi, thiết bị xử lý nước cững, nước bị nhiễm đá vôi vôi và cụm thiết bị làm mềm nước cứng cùng hiệu quả, nhập khẩu từ Anh Quốc để các […]
127223946_1159476107800465_1645164500141926662_n