Có nhiều phương pháp đuổi, diệt muỗi thông thường như mắc màn khi ngủ …Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm hiện đại và tiện ích hơn như các thiết bị đuổi muỗi, hay phun thuốc xịt muỗi…cũng được nhiều người lựa chọn. Mỗi một biện pháp đều có ưu điểm, nhược điểm riêng.

Đốt nụ đuổi muỗi là cách rất phổ biến trong những năm gần đây. Một trong những sản phẩm xua đuổi muỗi tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là NỤ ĐUỔI MUỖI XANH NON

Nhờ áp dụng công nghệ cải tiến mới đến từ Ấn Độ, tất cả sản phẩm Thảo mộc Xanh Non mới này đều được nâng cao về chất lượng, đuổi muỗi nhanh và hiệu quả hơn hẳn các sản phẩm đang bán trên thị trường.

Với nụ đuổi muỗi XANH NON, rất an toàn cho người sử dụng trong khi hiệu quả lại mạnh hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng loại

Các thảo mộc đuổi muỗi được sử dụng trong công thức sản xuất NỤ ĐUỔI MUỖI XANH NON đều tuân thủ theo từng quy định gắt gao và an toàn cho con người.

Khách hàng lưu ý, nụ đuổi muỗi xanh non được làm từ thành phần có nguồn gốc từ thực vật như xuất sả, Ngũ trảo, Ngũ gia, Lõi tiền, Long nha, Tiểu hồi, Han tía, Địa liền, Cam thảo, Bạch chỉ…vvv ) được xay nhuyễn.. Nhưng không giống như loại hương muỗi bán trên thị trường là diệt muỗi nên nó độc hại, còn sản phẩm của chúng tôi là có tác dụng đuổi muỗi nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin về NỤ ĐUỔI muỗi. Nó thật sự rất hữu dụng trong việc xua đuổi loài muỗi, giúp gia đình của bạn có thể phòng tránh được việc bị muỗi đốt cũng như các bệnh lây nhiễm do muỗi gây ra.

Liên hệ

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915