Muỗi là loài côn trùng có hại mang theo nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Bạn cảm thấy khó chịu và bất lực khi chứng kiến chúng cứ vo ve xung quanh mình mà không thể nào bắt được bằng tay hay dùng vợt. Đặc biệt là những con muỗi càng nhỏ lại càng khó bắt. Hãy để XANH NON diệt muỗi giúp bạn hiệu quả triệt để bằng thảo mộc.

Nụ đuổi muỗi thảo mộc XANH NON  được nghiên cứu và sản xuất từ các vị thuốc nam như: quả bổ kết, sả, tía tô, bồ kết, hương nhu, ngải cứu, vỏ cam,.. Tuyệt đối không hóa chất. Không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia, hóa chất nào khác.

Nụ đuổi muỗi thảo mộc XANH NON có tác dụng: Đuổi muồi, côn trùng, diệt nấm mốc, hạn chế vi khuẩn, virus, mẩm bệnh gây hại, phòng ngừa cảm cúm hiệu quà. Thành phân từ 100% thảo mộc tự, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe đối với người sử dụng.

Nụ Xanh Non nguyên liệu thảo mộc an toàn, thoang thoảng cực nhẹ, không hắc như loại hương đuổi muỗi thông thường vì hương muỗi thông thường là có thành phần hóa chất. Nhất là vào các tháng 2, tháng 3 trời nồm ẩm là điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và để lại những vết ố mốc trên tường, phát tán vào không khí, bám vào quần áo, sách vở, chăn chiếu… khiến chúng ta dễ bị bệnh, dị ứng, viêm nhiễm đường hô hấp.

Cách sử dụng: Phòng có muỗi, mùi ẩm mốc, Trời nồm, mưa ẩm, thời tiết thay đổi chuyển mùa đột ngột có thể ngày xông 2 nụ-3 nụ. Thời tiết ổn định, 2-3 ngày xông 1 -2 nụ ( tùy nhu cầu)

Ghi chú : Lúc xông (đốt nụ) mở hết cửa phòng/ nhà ra cho thông thoáng, để muỗi, côn trùng mùi ẩm mốc bay ra ngoài, đốt xong mình đóng cửa lại để tận hưởng hương thoang thoảng của thảo mộc.

Nụ đuổi muỗi XANH NON kháng khuẩn đốt xông mùi thơm dễ chịu và rất tiện lợi cho các gia đình vào mùa dịch bệnh và mùa ẩm ướt. Sản phẩm phù hợp dùng cho cả trẻ em, người già rất tốt.

Nụ đuổi muỗi XANH NON do đội ngũ chuyên gia từng làm việc tại các đơn vị nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất.