Nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu kinh doanh là hình thức không còn xa lạ gì với những người đam mê kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Chế biến thảo mộc. Tuy nhiên, nếu buôn bán kinh doanh tự chủ, bạn cần có kinh nghiệm và vốn đủ lớn để xây dựng hệ thống trở nên lớn mạnh, phát triển.

Thương hiệu Xanh Non là đơn vị sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm Kinh doanh, Chế biến thảo mộc. Hiện nay, với cơ sở chính tại Hà Nội và các cơ sở nhượng quyền, Thương hiệu Xanh Non đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi, hệ thống bán hàng rộng lớn, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm muốn tham gia Kinh doanh, Chế biến thảo mộc , Thương hiệu Xanh Non trân trọng gửi đến chương trình: Nhượng quyền thương hiệu kinh doanh Thương hiệu Xanh Non.

Lý do nhượng quyền cửa hàng Kinh doanh, Chế biến thảo mộc trở nên cực hot là gì?
Nhượng quyền thương hiệu hay nói cách khác đây là hình thức kinh doanh thương hiệu, thường thấy tại các nhà sản xuất lớn. Kinh doanh, Chế biến thảo mộc là một trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Lý do bởi nhu cầu của con người là vô tận và không bao giờ dừng lại. Cũng chính vì thế mà trong guồng quay phát triển, ngành Chế biến thảo mộc luôn chiếm được một sự quan tâm từ cộng đồng kinh doanh.

Nhượng quyền thương hiệu kinh doanh(franchise) là hình thức kinh doanh khi một người nào đó, đơn vị nào đó được sử dụng thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh đang có sẵn trên thị trường trong với những quy định ràng buộc rõ ràng. Mô hình nhượng quyền thường gặp ở các thương hiệu Kinh doanh, Chế biến thảo mộc lớn, có hệ thống và uy tín. Bên nhượng quyền ngoài việc trao quyền kinh doanh sản phẩm còn hỗ trợ người quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Theo hình thức này, bên nhận quyền có thể mua bán các sản phẩm Kinh doanh, Chế biến thảo mộc gắn với thương hiệu của bên nhượng quyền. Đồng thời sẽ có được bí quyết kinh doanh, slogan, logo thương hiệu của thương hiệu nhượng quyền. Bên nhận quyền có quyền kiểm soát, thực hiện hỗ trợ bên nhận quyền trong các hoạt động kinh doanh.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nhượng quyền là cách huy động vốn nhân lực thông minh từ các thương hiệu lớn, giúp bạn có thể:

Nhượng quyền để tiết kiệm thông minh hiệu quả: Để mở một chi nhánh Kinh doanh, Chế biến thảo mộc mới cần vốn đầu tư khá lớn và kinh nghiệm dày dặn. Chưa kể chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, quản lý đồng bộ… Nhượng quyền kinh doanh cho thương hiệu Kinh doanh, Chế biến thảo mộc sẽ tiết kiệm chi phí mở cơ sở, tận dụng được nguồn lực vốn, nhân sự bên nhận quyền để mở rộng thị trường kinh doanh.

Tăng độ phủ của thương hiệu: Các đại lý nhận quyền được phép sử dụng hình ảnh thương hiệu để bán hàng, marketing… Càng có nhiều đại lý nhượng quyền ở nhiều địa điểm, thành phố khác nhau càng làm tăng hình ảnh thương hiệu. Gia tăng lợi nhuận từ chi phí nhượng quyền và các hoạt động kinh doanh từ đại lý nhượng quyền

Chính vì thế, khi bạn muốn kinh doanh Kinh doanh, Chế biến thảo mộc theo lĩnh vực nhượng quyền hãy tìm một đơn vị uy tín, có sức ảnh hưởng, hiểu biết và hỗ trợ bạn mọi mặt. Bạn quan tâm đến lĩnh vực nhượng quyền Kinh doanh, Chế biến thảo mộc , hãy liên hệ ngay với Thương hiệu Xanh Non. Với đơn vị sản xuất lớn mạnh, hoạt động ổn định, chuyên dẫn mối uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực chế biến Thảo Mộc, Thương hiệu Xanh Non sẽ là cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn hình thức nhượng quyền.

5 lợi ích khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Thương hiệu Xanh Non

  1. Sử dụng thương hiệu độc quyền của Thương hiệu Xanh Non Trở thành thành viên trong đơn vị sản xuấtThương hiệu Xanh Non, là bạn đã được thừa hưởng thương hiệu Kinh doanh, Chế biến thảo mộc uy tín, được gây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin cậy. Từ Logo, thiết kế cửa hàng, bao bì, đồng phục đồng nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc.Nhượng quyền thương hiệu Xanh Non
  2. Được hướng dẫn, đào tạo cách thức quản lý cửa hàng và kinh doanh Kinh doanh, Chế biến thảo mộc Thương hiệu Xanh Non sẽ cử chuyên gia trực tiếp khảo sát tại địa phương. Từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng, tư vấn khai trương giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, thành công ngay từ những ngày đầu mở bán. Ngoài ra Thương hiệu Xanh Non còn hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên & quản lý (nếu có) giúp cửa hàng vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí.
  3. Được cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tạo lợi thế cạnh tranh Nguồn hàng Thương hiệu Xanh Non cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi:
  4. Được hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá giúp cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận Chuyên viên của Thương hiệu Xanh Non sẽ đồng hành cùng chủ shop xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả như: Hướng dẫn tạo và xây dựng fanpage hiệu quả, hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo facebook. đào tạo livestream, bán hàng online giúp tăng doanh thu. Tạo các chiến dịch xả hàng, xả kho hàng tồn đọng
  5. Được đảm bảo quyền lợi, tạo lợi thế cạnh tranh tại địa phương Thương hiệu Xanh Non cam kết số lượng chi nhánh nhượng quyền trong một khu vực. Đảm bảo lợi thế tốt nhất cho các chi nhánh nhượng quyền. Liên kết, tạo điều kiện phối hợp giữa các chi nhánh trong cùng một tỉnh, thành phố, tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Tại sao bạn lại nên chọn làm cơ sở nhượng quyền của Thương hiệu Xanh Non?

-Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm tối đa các khoản phát sinh. Kinh nghiệm dày dặn hạn chế tối đa rủi ro.
-Được hỗ trợ kinh doanh và hoàn vốn nhanh chóng.
-Thương hiệu tốt phủ sóng khắp cả nước và là địa chỉ giao buôn cho nhiều địa chỉ.
-Các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, đảm bảo được chọn lọc cẩn thận, kỹ càng.
-Sản phẩm kết hợp nhiều thảo mộc quý hiếm đậm chất riêng của Thương hiệu Xanh Non.

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com