Nhận thi công phòng sạch cho nhà máy sản xuất dược phẩm trên toàn Miền Nam

Hiện nay, hệ thống không gian sạch để sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ sinh học, nghiên cứu vậy liệu, bao bì điên tử, thí nghiệm. … là ưu tiên hàng đầu không thể thiếu trong ngành công nghiệp.

Công ty Cổ Phần Sơn Hải Việt Chuyên cung cấp vật tư và nhận thi công các công trình phòng sạch cho nhà xưởng sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất  hạt điều, nhà máy sản xuất khẩu trang,….

Công ty Sơn Hải Việt có khả năng đáp ứng tất cả các yếu tố tư vấn, cung cấp vật tư, thiết kế thi công lắp dựng  phòng sạch đạt chuẩn theo tiêu chuẩn phòng sạch GMP.

Một số ngành cần lắp dựng phòng sạch phổ biến  :

– Phòng sạch dược Phẩm: Đảm bảo tiêu chuẩn môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt.

 Phòng sạch cho nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm: Phòng sạch sẽ giúp hạn chế tối đa các tác nhân , vi khuẩn gây hại cho sản phẩm trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản sản phẩm.

– Phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm: Phòng sạch giúp cho quá trình sản xuất thành phẩm: hạt điều, hạt macca, bánh kẹo, sữa ,… đảm bảo tiêu chuẩn hạn chế tối đa vi khuẩn sâm hại sản phẩm, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt. đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu.

– Phòng sạch cho nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử chống bụi bẩn đảm báo an toàn cho hệ thống bo mạchcuar sản phẩm

– Phóng sạch cho phòng mổ : đảm bảo vô trùng trong phòng mổ chánh ô nhiễm bụi bẩn đảm bảo chống nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng sạch tiêu chuẩn là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

Công ty cổ phần Sơn Hảii Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn phòng sạch GMP cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, bệnh viện, nhà máy sản xuất khẩu trang, nhà máy sản xuất hạt điều,…

Để được tư vấn cụ thế xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Đ/C: 7/41 Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline – Zalo: 0909519686- 0908519686 ( Kinh Doanh Sơn Hải Việt)

Email: kinhdoanhsonhaiviet@gmail.com

Website: https://cachnhiethaiviet.com/

 

Trả lời

Next Post

Mút xốp pe foam dày 1mm bọc lót đóng gói hàng hóa giá rẻ

T3 Th6 9 , 2020
Mút xốp pe foam dày 1mm  hay còn gọi là mút xốp bọc hàng là sản phẩm màu trắng có tính năng êm, mềm dẻo chuyên được dùng bọc lót ngoài các sản phẩm để chống va đập, trầy xước, chống sóc,…Được sử dụng để bọc lót các sản phẩm […]