Theo thống kê từ Mintel công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu hàng đầu có trụ sở tại London  thị trường TRẦM ĐỐT ĐỈNH Việt Nam một thị trường rất tiềm năng đang trong thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ. Người tiêu dùng hiện nay có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều những dòng sản phẩm đến từ nhiều địa phương khác nhau trên toàn quốc. Nhiều thương hiệu TRẦM ĐỐT ĐỈNH nổi tiếng trên toàn quốc đang cộng tác cùng XANHNON.COM bao gồm có cả những dòng TRẦM ĐỐT ĐỈNH cao cấp  và TRẦM ĐỐT ĐỈNH bình dân.

Song song với đó cũng tồn tại không ít những sản phẩm ít tên tuổi, chất lượng chưa được đảm bảo và kiểm chứng được bán tràn lan ngoài thị trường.

Trong khi đó các sản phẩm TRẦM ĐỐT ĐỈNH “made in Việt Nam” chất lượng tốt, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn đang là ưu tiên lựa chọn nhưng lại chưa chiếm được nhiều thị phần trong thị trường.

Thấu hiểu được điều đó, nhà máy TRẦM ĐỐT ĐỈNHH XANH NON ra đời với mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu Việt, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, “made in Việt Nam” góp phần làm đẹp và tôn vinh truyền thống Việt.

DỊCH VỤ GIA CÔNG TẠI CHẾ BIẾN, KINH DOANH THẢO MỘC XANH NON

Đến với nhà máy TRẦM ĐỐT ĐỈNH Chế biến, Kinh doanh thảo mộc XANH NON bạn có những lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm “con cưng” của mình. Chế biến, Kinh doanh thảo mộc XANH NON cung cấp các dịch vụ:

– Gia công thành phẩm

– Gia công trọn gói sản phẩm

– Cung cấp nguyên liệu sản xuất TRẦM ĐỐT ĐỈNH

Liên hệ đặt gia công: 0945 26 77 62

BẠN CUNG CẤP Ý TƯỞNG – VIỆC CÒN LẠI ĐỂ CHẾ BIẾN, KINH DOANH THẢO MỘC XANH NON

Để biến những “đứa con tinh thần” của bạn từ ý tưởng trở thành một sản phẩm có thương hiệu tốt cần trải qua  một chặng đường từ xây dựng sản phẩm, thủ tục pháp lý, phát triển thương hiệu – điều mà bạn cần rất nhiều nguồn lực, chi phí, thời gian để có được một sản phẩm hoàn chỉnh tung ra thị trường.

Thấu hiểu điều đó để đơn giản hóa quá trình thuê gia công TRẦM ĐỐT ĐỈNH , tiết kiệm nguồn lực và cuối cùng là tối ưu chi phí của khách hàng chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ đi kèm từ A- Z khi bạn trở thành đối tác của Chế biến, Kinh doanh thảo mộc XANH NON:

– Thiết kế và cung cấp mẫu vỏ chai, bao bì đẹp, chất liệu, kiểu dáng mới nhất trên thị trường

– Nghiên cứu công thức, phát triển các dòng sản phẩm đi đầu, theo xu hướng mới

– Thiết kế nhãn hiệu, bao bì đẹp, sang trọng

– Hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tư vấn chiến lược Marketing bài bản, hiệu quả do các đơn vị đối tác uy tín hàng đầu thực hiện

– Hoàn thiện hồ sơ đăng ký công bố TRẦM ĐỐT ĐỈNH với cơ quan chức năng trước khi  sản phẩm được tung ra thị trường

– Đăng ký mã QR

– Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền

– Lưu kho và logistic

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: xanhnoncorp@gmail.com

Tel/zalo: 0945 267 762

Website: xanhnon.com