Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất TRẦM chế biến có sản lượng sản xuất lớn nhất Việt Nam. Để các đối tác yên tâm khi đặt chúng tôi gia công TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH). Chúng tôi xin giới thiệu Quá trình gia công TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH) của Chế biến, Kinh doanh thảo mộc XANH NON.

Bước 1: Thu thập nguyên liệu sản xuất TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH)

Dựa theo yêu cầu mùi thơm mà khách hàng lựa chọn mà chúng tôi thu thập các loại hoa cỏ lá như hoa hồng, quế, hồi…và các mùi thơm khác từ thảo mộc

Bước 2: Sàng lọc tinh dầu

Những nguyên  liệu thô sau khi thu thập sẽ được mang đi phơi, sấy, lọc tạp chất, sau đó sàng lọc và tinh chế. Tùy từng nguyên liệu mà phương pháp sàng lọc hoàn toàn khác nhau:

  • Phương pháp tách thơm liệu: được sử dụng đối với nguyên liệu là cánh hoa nhỏ
  • Phương pháp chưng cất: đây là Phương pháp được dùng đối với các nguyên liệu rắn như gỗ thơm và vỏ thân cây. Nguyên liệu sẽ được đun lên cùng với nước, hơi nước mang theo thơm thơm rồi ngưng tụ, sau thời gian chắt lọc, tách nước ra khỏi nguyên tố thơm gọi là dầu thơm.
  • Phương pháp ép lấy nước: đây là Phương pháp ép lấy chất lỏng, để lắng xuống rồi đem lọc qua giấy ướt nhằm tách riêng nước và tinh dầu. Phương pháp ép lạnh phù hợp với các loại vỏ trái cây nhằm giữ được thơm thơm tươi mát của chúng.
  • Phương pháp sàng lọc: sử dụng dung môi trộn lẫn vào nguyên liệu thực vật được đun nóng, nó sẽ hút hết chất mang thơm của nguyên liệu. Quá trình bốc hơi sẽ giúp loại bỏ những chất không cần thiết …phần còn lại là tinh túy cho việc pha chế TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH)

Bước 3: Trộn

Thảo mộc sau khi được lấy chiết sẽ đem trộn lại với nhau. Hầu hết TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH) đều có tỉ lệ tinh dầu cao .

Bước 4: Ép khuôn

Bước cuối cùng trong gia công TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH) là bước Ép khuôn. TRẦM BÚP (TRẦM ĐỐT LƯ, TRẦM ĐỐT ĐỈNH) có thể được Ép khuôn sau khi hỗ hợp được trộn. Quá trình Ép khuôn chỉ dừng lại khi sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: xanhnoncorp@gmail.com

Tel/zalo: 0945 267 762

Website: xanhnon.com