XANHNON.COM cảm thấy vô cùng tự hào vì là một trong những thương hiệu Việt Nam hoàn thiện mô hình sản phẩm từ sản xuất đến khâu thu mua nguyên liệu thảo mộc một cách toàn diện nhất.

XANHNON.COM nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu về thảo mộc. Bên cạnh đó công ty còn tự hào là đối tác của các tập đoàn lớn như tập đoàn khách sạn, Spa, Resort trong và ngoài nước. Từ khâu nghiên cứu thị trường, sản phẩm, đến nguyên liệu, sản xuất và quy trình XANHNON.COM luôn đảm bảo thực hiện đúng theo quy định và quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Về công nghệ sản xuất. XANHNON.COM áp dụng các công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Nhật bản, Đài Loan, Ấn độ là một trong những công ty sản xuất Thảo dược, Thảo mộc ở Việt Nam đạt chuẩn chất lượng và là mô hình sản xuất hình mẫu được bộ, sở tham quan và giới thiệu trong mô hình sản xuất và gia công Thảo dược, thảo mộc chất lượng tại Việt Nam.

Áp dụng dây chuyền sản xuất và thiết bị tiên tiến như Nhật Bản với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất cho những khách hàng khó tính nhất và trở thành đối tác của các công ty cần gia công và sản xuất Thảo dược, thảo mộc các thương hiệu Thảo dược, thảo mộcsản xuất tại Việt Nam.

Để vươn xa ra thị trường nước ngoài. XANHNON.COM đã liên hệ và cộng tác với một số đối tác tại nước ngoài để xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh của mình như tinh dầu, dầu massage ra thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc … Do đó XANHNON.COM luôn tự tin vì đang là một công ty chuẩn về thảo mộc, thảo dược ở Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mail: xanhnoncorp@gmail.com

Tel: 0945 267 762

Website: xanhnon.com