Mút xốp pe foam dày 1mm bọc lót đóng gói hàng hóa giá rẻ

Mút xốp pe foam dày 1mm  hay còn gọi là mút xốp bọc hàng là sản phẩm màu trắng có tính năng êm, mềm dẻo chuyên được dùng bọc lót ngoài các sản phẩm để chống va đập, trầy xước, chống sóc,…Được sử dụng để bọc lót các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ, pha lê, thủy tinh, linh kiện điện tử, bọc lót trái cậy xuất khẩu,…và một số ngành nghề khác.

Ứng dụng của mút xốp pe foam 1mm

Mút xốp pe foam 1mm là sản phẩm được ứng dụng để bọc lót nhiều trong ngành gỗ, đồ gỗ nội thất. Với tính năng chống bám bụi, chống trầy xước bề mặt sản phẩm,…bảo vệ tốt cho sản phẩm khi vận chuyển.

Mút xốp pe foam 1mm còn dùng để bọc lót các sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh hay các linh kiện điện tử hoặc trái cây xuất khẩu,…

Mút xốp pe foam 1mm dạng cuộn quy cách phổ thông :1mm x 1,05m x 300m/ cuộn. Ngoài ra có thể sản xuất các khổ lớn : 1m2, 1m3,1m4,1m5.

Đặc biệt có thể cắt khổ nhỏ: 20mm, 30mm,40mm,50mm,… hay cắt tấm theo từng nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

Đ/C: 7/41 Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

ĐT- ZALO: 0985.706.767- 0908005809 ( Lê Thị Yến)

Email: cachnhietchongnong01@gmail.com

Website: cachnhietchongnong.com

Trả lời

Next Post

Thi công phòng sạch nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại bình dương

T4 Th6 10 , 2020
Vì sao cần phải thi công phòng sạch,những lĩnh vực cần thi công phòng sạch .  Trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm có rất nhiều những sản phẩm yêu cầu rất khắt  khe trong quá trình sản xuất  nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng […]