Mút xốp cách nhiệt tại bình dương

– Sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một hệ số dẫn nhiệt rất thấp so với các loại sản phẩm được làm từ những vật liệu có tính đàn hồi khác trên thị trường cách nhiệt hiện nay.

– Khi chúng ta sử dụng sản phẩm mút xốp cách nhiệt này thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí về sử dụng điện năng cung cấp ánh sáng và lượng điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ để xả nhiệt trong môi trường làm việc.

– Dòng sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ và cũng sạch sẽ, an toàn vệ sinh nên rất dễ di chuyển đến các khu vực thi công và tiện lợi trong vận chuyển đi xa tới tất cả các nơi trên toàn quốc.

– Mút xốp cách nhiệt cũng là dòng sản phẩm đơn giản và nhẹ cho nên chúng ta rất dễ dàng thi công lắp đặt. Chính vì thế phần nào sẽ rút ngắn thời gian và chi phí thi công cho mỗi công trình.

Liên hệ tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

• Trụ sở: 872/53 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

• Chi nhánh: 7/41 Đại Lộ Bình Dương, KP.Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương (đối diện Lotte Mart)

• Email: kinhdoanhsonhaiviet@gmail.com

• Điện thoại: 0908.519.686

• Điện thoại: 0909.519.686

Trả lời

Next Post

Máy chạy bộ điện đơn năng Elip Ronaldo

T5 Th4 23 , 2020
  Máy chạy bộ điện đơn năng Elip Ronaldo thiết kế nguyên khối, cứng cáp, kích thước siêu khủng. Là dòng máy chạy bộ điện mạnh mẽ phù hợp cho phòng gym. Máy chạy bộ điện Elip Ronaldo trang bị động cơ siêu khủng 7.0HP cho tốc độ chạy vượt […]