Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd )  trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 18/05/2021, Máy May Hồng Long chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu. Chúng tôi  xin cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác trong hơn 20 năm.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Máy May Hồng Long cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những máy móc, dịch vụ ưu việt nhất.

Thông tin nhận diện như sau:

Biểu tượng chiếc Máy May cổ điển: Máy may là biểu tượng của thiết bị ngành may, thể hiện lĩnh vực hoạt động của công ty Máy May Hồng Long, chiếc máy may cổ điển mang thông điêp trân quý những giá trị truyền thống, những đối tác đã thành người bạn Máy May Hồng Long 20 năm qua.

Biểu tượng dòng Sông Hồng – Hồng Long được thiết kế bằng những đường nét mềm, hài hòa  với chiếc máy may như chính tính cách của con người và văn hóa vùng đồng bằng Sông Hồng.

Biểu tượng Búp Hoa: Thể hiện khởi nguồn của Vẻ Đẹp, đại diện cho nhân cách người hoạt động trong lĩnh vực May mặc, một ngành nghề làm đẹp cho đời, làm đẹp cho xã hội loài người.

Màu Hồng: Màu của ấm no và hạnh phúc,. Máy May Hồng Long nỗ lực, cố gắng hết sức mình cùng với khách hàng vun đắp một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Màu xanh dương: Là màu duy nhất duy trì được chính mình khi phải đứng cạnh các màu khác, nó như một lời nhắn nhủ khiến Máy May Hồng Long phải nỗ lực hơn nữa trong một môi trường cạnh tranh, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như nước ngoài dành cho chúng tôi.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách nhằm nâng tầm thương hiệu Máy May Hồng Long lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com