Lắp đặt mô hình trồng rau thuỷ canh tại nhà giá rẻ

Công Ty Thủy Canh Phan Châu là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc thực hiện những dự án thiết kế và thi công vườn rau sạch thủy canh tại nhà ở tphcm. Dịch vụ mang đến giải pháp không gian xanh nguồn thực phẩm sạch và cho mọi gia đình.

Công Ty Thủy Canh Phan Châu là đơn vị chuyên thực hiện những dự án thiết kế và thi công vườn trồng rau thủy canh tại nhà ở tphcm. Ngoài ra, Công ty Phan Châu còn cung cấp những cây hạt giống đa dạng mẫu mã và chất lượng cao. Một số hình ảnh được công ty Phan Châu ghi lại quá trình thực hiện dự án trồng rau thủy canh tại nhà trong thời gian qua.

 

 

Trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh hiện đại với nhiều ưu điểm đang là một trong những mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn thay thế dần các phương pháp truyền thống.

Phương pháp thủy canh áp dụng trong việc sản xuất rau quy mô lớn hiện nay thường áp dụng quy trình và công nghệ Nutrient Film Technique (NFT). Với phương pháp này, dinh dưỡng được bơm lên từ một bể chứa dinh dưỡng, chảy ra các máng có độ dốc nhất định tạo ra một màng mỏng dinh dưỡng. Dòng dinh dưỡng này luôn ổn định, chảy qua dễ dàng rễ của cây và được hồi lưu trở lại bình chứa. Phương pháp này còn được gọi một cái tên khác là “thủy canh hồi lưu màng mỏng”. Với hệ thống này, rễ cây được tiếp xúc trực tiếp với dinh dưỡng và từ đó hút dinh dưỡng trong nước để nuôi cây lớn.

 

Ưu điểm của phương pháp thủy canh trong sản xuất:

Tính đơn giản: bằng phương pháp trồng rau thủy canh là một trong những phương pháp canh tác nông nghiệp công nghệ cao với ưu điểm dễ tiếp cận và phương pháp sản xuất vận hành đơn giản. Khi sử dụng phương pháp này, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng của sản phẩm dựa trên việc điều tiết quy trình và dinh dưỡng phân bón cho rau.

 

Chất lượng và năng suất rau cao: Rau thủy canh được canh tác đúng quy trình sẽ cho chất lượng và năng suất cao hơn so với các phương pháp trồng rau truyền thống. Với những nơi điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm sẽ giúp cây đạt tối đa khối lượng và thời gian thu hoạch sớm.

 

Không thuốc bảo vệ thực vật: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng rau thủy canh, chúng ta sẽ hoàn toàn nói không với thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng rau thủy canh.

 

Mọi chi tiết cần liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH SX – TM DỊCH VỤ PHAN CHÂU

Địa chỉ : 14/28/15 đường số 53, P14, Gò Vấp

Điện thoại: 0906 452 483

Email: info@vuontrudung.com

Website: https://vuontrudung.com/dich-vu/thiet-ke-va-thi-cong-vuon-tru-dung-trong-rau-thuy-canh-37.htm

Trả lời

Next Post

​PHÒNG CÓ GÁC FULL NỘI THẤT - GẦN TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN - TÂN BÌNH

T7 Th10 17 , 2020
​PHÒNG CÓ GÁC FULL NỘI THẤT – GẦN TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN – TÂN BÌNH – Địa chỉ : 449/ Trường Chinh P14 Tân Bình, gần chợ Võ Thành Trang, Trường ĐH Văn Hiến Tân Bình. Đường rộng thuận tiện di chuyển Bình Thạnh, Q3, Q1… – Phòng 34m2, trang […]
9b8eb7a2e19b1cc5458a