Với sự phát triển của công nghệ thì công nghệ sinh trắc học đã phát triển được rất nhiều ứng dụng. Nhờ đó, khóa cửa kính vân tay ra đời mang đến các tính năng nổi bật. Đây là thiết bị khóa hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bởi nó có cấu tạo rất đặc thù để phù hợp cho cấu tạo của chất liệu kính cường lực.

Khóa vân tay cửa kính đang trở thành xu hướng 

Đã từ lâu, vật liệu kính từ khi được đưa vào để sản xuất cửa thì rất được ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại cửa này ở hầu hết các hạng mục công trình hiện nay. Với một loại cửa sang trọng, trẻ trung và sáng không gian như vậy thì chúng cũng đòi hỏi một dòng khóa có thiết kế hiện đại tương ứng. Đó chính là khóa vân tay cửa kính.

Khóa vân tay cửa kính - sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm đang trở thành trào lưu hiện đại

Đây là loại khóa mới vừa xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Nhưng lại nhận được sự yêu thích khá lớn. Sản phẩm công nghệ này đang dần được thay thế cho các loại khóa cơ truyền thống.

Khóa vân tay cho cửa kính đa dạng về chủng loại

Chúng ta có thể chọn mua rất nhiều loại cửa kính khác nhau. Nhưng nhìn chung của kính thường chia ra thành 2 loại là cửa kính cường lực và cửa kính thủy lực. Kiểu lắp đặt của cửa kính có thể là mở ra từng cánh hoặc dạng cửa lùa. Cho nên khóa cửa vân tay cửa kính hiện được chia thành khóa dành cho cửa kính thủy lực và khóa dành cho cửa kính cường lực.

Khóa vân tay cửa kính - sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm đa dạng về chủng loại

Tuy nhiên, về mặt cấu tạo cơ bản thì chúng gần như tương đồng với nhau. Đặc điểm chung của cửa kính thường mỏng hơn so với các sản phẩm cửa gỗ, cửa sắt,… Chính vì vậy người tiêu dùng cần tìm kiếm loại khóa vân tay riêng có thiết kế phù hợp.

Địa chỉ nào cung cấp khóa vân tay cho cửa kính?

Với một sản phẩm công nghệ cao như khóa vân tay cửa kính. Lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng sẽ giúp sản phẩm hoạt động rất hiệu quả. Và bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản của bạn.

Khóa vân tay cửa kính - sự lựa chọn hoàn hảo

Kết hợp nhiều tính năng tiện ích

Hiện có nhiều thương hiệu chuyên các loại khóa cửa vân tay. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng sản xuất khóa cửa vân tay cho cửa kính. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để có thể mua sắm được sản phẩm phù hợp.

Để có thể lựa chọn được loại khóa chất lượng phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng, quý khách có thể liên hệ với Gokeyless theo thông tin dưới đây:

GokeylessHệ thống phân phối khóa điện tử, Robot hút bụi

Địa chỉ: 203 Lương Định Của, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0869972222

Fanpage: Facebook.com/gokeylesskhoadientu

Email: info@gokeyless.vn

Trả lời