inox 304, ống inox, phụ kiện inox

Công ty Hoa Giang kính chào quý khách !

Công ty Hoa Giang là nhà cung cấp các sản phẩm Inox vi sinh chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, nhà máy sản xuất tại Thái Lan, ra đời bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực inox vi sinh, bao gồm cả nghiên cứu thiết kế, quản lý sản xuất cũng như luôn kiểm soát tốt về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Hoa Giang được được sản xuất theo nhiều loại tiêu chuẩn khác nhau như 3A, SMS, BS, DIN, ASME BPE và được áp dụng rộng rãi vào các lĩnh vực sản xuất như:

  • Thực phẩm và Đồ uống
  • Dược phẩm
  • CN Hoá mỹ phẩm
  • Chân không
  • Hàng tiêu dùng hàng ngày
  • Công nghệ sinh học
  • Bán dẫn

Chúng tôi vinh dự và tự hào là nhà cung cấp sản phẩm vi sinh hàng đầu luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng ổn địnhNiềm tin và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Sản phẩm Inox vi sinh của Hoa Giang được sản xuất tại Thái Lan với sự kết hợp công nghệ của Tập đoàn Dockweiler- Đức bao gồm:

+ Ống Đúc Inox Vi sinh, ống hàn inox vi sinh
+ Khớp kết nối nhanh ( Clamp)
+ Union (racco)
+ Gasket (Ron) Cho van bướm, Cho bộ Clamp, Union Ống mềm Hot Alichem (kết nối clamp, racco)
+ Co 45 và Co 90 độ
+ Tee đều, tee Giảm…
+ Giảm đồng tâm, giảm lệch tâm
+ Van bi, van bướm khí nén, van một chiều, van màng, van lấy mẫu…
+ Quả cầu CIP: Quả cầu cố định, xoay
+ Kính quan sát đường ống

Các phụ kiện thay thế khác …Vật liệu:inox 304, 304L, 316, 316L trên dây chuyền sản xuất hiện đại, độ bóng từ: #180, #220, #240,…#800. Các loại tiêu chuẩn: SMS, DIN, 3A, IDF cho ngành thực phẩm, tiêu dùng, mỹ phẩm, bán dẫn và dầu khí tiêu chuẩn ASME: BPE, ISO cho lĩnh vực dược phẩm

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường Chúng tôi cần hợp tác với các: Cty thương mại cùng ngành, Các nhà thầu Cung cấp, lắp đặt thiết bị cho các dự án nhà máy, đấu thầu, Các Nhà máy thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm có nhu cầu các sản phẩm trên.

Các sản phẩm của Cty Hoa giang có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ của nhà máy Ghwa ( thương hiệu của hoa giang). Sản phẩm hàng hóa đa dạng, phong phú về chủng loại và sẵng có tại Việt Nam ( luôn có Stock sẵn) để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm chúng tôi đang có mặt tại các Hệ thống nhà máy như: Bia sài gòn,Bia Hà Nội,Sữa quốc tế, Lave, Unilever,Vinamilk, Masan, Orion, Dược Hậu Giang…….Vì vậy rất tiện cho các nhà thầu, nhà máy tiện thay thể thiết bị của mình.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ :

NGUYEN VAN TAN  (Mr).

sales Executive

Mobi:  0918 651 389

Skype: tannguyen_hoagiang

———————————————————–
Ghwa industries co,..ltd
Công ty TNHH SX-XD-TM Hoa Giang
Tel: (84-8) 38485518
Fax:(84-8) 38485791
19 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Web
https:inoxhoagiang.vn

HOA GIANG là Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN và DUY NHẤT cho sản phẩm Thương hiệu GHWA

Thailand tại Việt Nam.                       


Trả lời

Next Post

Mặt bích - Phân loại mặt bích

T2 Th12 21 , 2020
I. Mặt bích là các chi tiết có hình dạng dẹt, hình tròn, hình vuông hoặc có dạng oval được đục lỗ nhằm mục đích kết nối với các bộ phận khác nhờ liên kết bulong. Có rất nhiều loại chi tiết máy, các loại tấm bản mã, kết cấu thép […]
bích cổ cao