Hương sạch Tâm Linh: Niềm kiêu hãnh của hãng sản xuất Hương lâu đời bậc nhất Việt Nam.

Hương sạch Tâm Linh: Niềm kiêu hãnh của hãng sản xuất Hương lâu đời bậc nhất Việt Nam.

Chúng ta biết rằng niềm kiêu hãnh  là một cảm xúc ra đời do tiến hoá nhưng nó liên quan tới sự sống còn một cách gián tiếp”,  Kiêu hãnh giúp chúng ta duy trì các mối quan hệ với mọi người, chẳng hạn duy trì chỗ đứng trong nấc thang xã hội”.

Một sản phẩm phi thường, trên cả mức đặc biệt là những gì mà người ta dùng để ca ngợi Hương sạch Tâm Linh. Quả thực đây là cái tên viết nên những trang quan trọng nhất trong lịch sử ngành sản xuất Hương/Nhang. Hương sạch là mẫu sản phẩm đầu tiên nhãn hiệu Trầm Tâm Linh giới thiệu công thức pha chế từ hơn 20 loại thảo mộc ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

Để phát triển sản phẩm Hương sạch Tâm Linh, nhà sản xuất  lấy cảm hứng từ câu ca dao truyền tụng trong dân gian ‘Hữu xạ tự nhiên hương’. Khi đốt nén Hương Tâm Linh người ta dễ dàng cảm nhận thấy mùi thơm ngọt từ rất xa, nhưng  điều kỳ diệu là khi lại gần mùi thơm không gây quá đậm đặc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hài lòng bởi công dụng của các loại thảo mộc hoàn toàn là các vị thuốc Nam, làm sạch không khí khiến môi trường trở nên trong lành hơn.

Hương sạch Tâm Linh đã vượt qua giới hạn một sản phẩm tiêu dùng thuần túy trong lĩnh vực tâm linh, tụng kinh, làm lễ, cầu nguyện, luyên tập Yoga, thiền mà chúng còn được người tiêu dùng mua biếu, tặng nhau trong các dịp lễ, tết khiến  sản phẩm luôn trong tình trạng bị khan hàng trên thị trường khi tết đến, xuân về.

Hương sạch Tâm Linh chính là một sản phẩm hữu cơ khởi đầu cho một thế hệ sản phẩm Hương sạch vượt lên tiêu chuẩn chất lượng thế giới hướng tới,  dẫn đầu phân khúc Hương/Nhang cao cấp, định vị lại tiêu chuẩn chất lượng cho toàn ngành sản xuất Trầm, Hương, Nhang.

Tác giả: Người Thợ