Hương que ống dài (43 cm) nhãn hiệu Tâm Linh Hương Trầm

Hương que ống dài

Mỗi nén nhang Tâm Linh có tới vài chục vị thuốc Nam, thuốc Bắc. Đó là sự pha trộn giữa rất nhiều dược liệu như: đại hoàng, xuyên khung, đan bì, cam thảo, mộc hương, hắc hương… Sự pha chế này phải tuân theo một công thức nhất định, một tỷ lệ nhất định.Nếu muốn có được một nén hương thơm, ngào ngạt mà không gây hắc khi thắp, thì người làm nghề phải thật tinh tế và cẩn thận. “Nghề làm hương cũng giống như nghề thuốc vậy,  người làm hương giống như một ông lang bốc thuốc tài tình”.

Những người thợ làm hương Tâm Linh  phơi hương ở góc nào để có thể đón được những ánh nắng “già” mà không quá “gắt” trong ngày.  Với mỗi gói hương làm ra đều đựng cả cái “tâm” của người làm nghề. CEO Hãng Hương Tâm Linh luôn truyền đạt tới mọi cán bộ công nhân viên: “Nghề làm hương phải giữ đúng chữ “tâm”. Nhờ thế mà sản phẩm của Hãng được nhiều người đón nhận và tin dùng.

Có gia đình cách Hà Nội hàng trăm cây số, nhưng Tết nào cũng nhờ con gái ở Hà Nội mua hương trầm về dùng. Sản phẩm Hương Tâm Linh là hương trầm . Dùng hương trầm sẽ làm cả không gian ấm cúng, có mùi đậm, tốt cho sức khỏe của con người.

Cách “thưởng” hương: thắp hương xong, để mặc cho mùi thơm của hương đến với mỗi người một cách tự nhiên, kỵ nhất là việc ngồi gần và cố hít hà cho được mùi hương.