Hướng dẫn trồng rau thuỷ canh bằng trụ thuỷ canh 66 rọ

• Trụ trồng rau thuỷ canh 66 rọ đủ cung cấp rau sạch cho cả gia đình (đối với cải bẹ xanh thì mỗi lứa cho 6 – 8 kg rau, sau 30 ngày trồng)
• Dùng trồng cho tất cả các loại rau ăn lá (xà lách, cải xanh, cải ngọt, cải bẹ dún,…) Ngoai ra chúng ta cũng có thể trồng cả dâu tây, cà chua, dưa leo, xu hào…bằng cách thay thế dinh dưỡng cho rau bằng dinh dưỡng cho cây ăn trái hoặc dinh dưỡng cho dâu tây  
• Thiết kế mới giúp rau vẫn xanh tốt nếu không may mất điện vài ngày.
Có 2 trụ song song trên thùng cho nhiều rau hơn (60 rọ), đảm bảo lượng rau sạch cung cấp cho cả gia đình.
• Các chi tiết đơn giản dễ lắp đặt và vận hành. Được hỗ trợ kỹ thuật cho trọn đời sản phẩm.
• Bộ đầy đủ các chi tiết, mua về là trồng không cần đầu tư thêm vật dụng nào khác, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.
TRONG QUÁ TRÌNH TRỒNG NẾU CÓ BẤT KỲ KHÓ KHĂN GÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE 0906 452 483 CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

 
HƯỚNG ĐẪN TRỒNG RAU TRÊN TRỤ THUỶ CANH 66 RỌ
B1: Ươm hạt giống vào mút xốp, (Nhúng mút xốp vào nước cho nước thấm ướt hết miếng xốp, gieo hạt vào, tưới nước nước giữ ẩm 3 lần/ngày, cho hạt nãy mầm được 2 lá mầm thì lên trụ)
B2: Lắp đặt trụ ( theo hướng dẫn gửi kèm)
B3: Pha dinh dưỡng 
• Cho nước vào đầy trụ thùng chứa (50 lít)
• Lần lượt pha 20gram Part A và 20gram Part B vào 40 lít nước lã. 
• Dùng bút đo nồng độ kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng ppm Sau khi pha hỗn hợp dinh dưỡng, dùng bút đo nồng độ đo lại để kiểm soát dinh dưỡng là bao nhiêu để pha phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của cây. Đối với cây con: 600-800ppm Đối với cây sinh trưởng (sau 8-10 ngày trồng): 900 – 1200ppm Trước thu hoạch khoảng 10 ngày duy trì ở mức 900ppm là đủ.
B4: Cho cây lên rọ (khi cây được 2 lá mầm nhé), cắm bợm và hẹn giờ cho bợm chạy (thời gian chạy tủy mình cài, nên cài cho bơm chạy khi có nắng chiếu trực tiếp như buổi trưa)
B5: Bổ sung dinh dưỡng, sau khi cây lên trụ được 6 – 8 ngày chúng ta tiến hành thêm dinh dưỡng vào để tăng nồng độ dinh dưỡng cho cây mau lớn (vì lúc đầu cây mới lên còn nhỏ không thể sinh trưởng tốt ở nồng độ cao)
Lúc này là xong,chỉ cần để cho cây phát triển, sau 30 ngày sẽ thu hoạch.
 
website: https://vuontrudung.com/dich-vu/huong-dan-trong-rau-thuy-canh-khi-canh-tru-dung-doi-66-ro-35.html

Trả lời

Next Post

Trụ thuỷ canh trồng rau thuỷ canh combo đầy đủ phụ kiện 28 rọ

T2 Th10 12 , 2020
Trụ trồng rau thủy canh trụ thuỷ canh phụ kiện gồm: 36 rọ, motor, 1 tấm mút ươm, 1 cặp dinh dưỡng, 1 bút đo TDS và 1 bịch hạt giống. Đầy đủ phụ kiện, mua về là trồng, không cần mua thêm gì khác. Dễ lắp đặt, dễ vận […]
160194538eaf6ef137be-768x576