Giới thiệu

Rừng XANH núi NON Việt Nam là một kho tàng tài nguyên vô giá với nguồn dược liệu đa dạng, bao gồm nhiều loại cỏ, cây, hoa, lá, thảo mộc quý hiếm. Sự đa dạng về thực vật của Việt nam đứng hàng thứ hai trên thế giới (chỉ sau rừng mưa Amazon) và có nhiều loài thực vật đặc hữu. Nền y học cổ truyền Việt Nam dựa trên kinh nghiệm thực tiễn được tích luỹ qua hàng nghìn năm đã biết sử dụng nhiều loại dược liệu tự nhiên này để làm thuốc chữa bệnh.

XANHNON.COM mang sứ mệnh gìn giữ các tri thức y học dân gian, cây thuốc nam trong nhân dân không bị mai một. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì là một trong những thương hiệu Việt Nam hòan thiện mô hình sản phẩm từ sản xuất đến khâu thu mua nguyên liệu thảo mộc một cách toàn diện nhất.

Về công nghệ sản xuất. XANHNON.COM áp dụng các công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Nhật bản, Đài Loan, Ấn độ và là một trong những công sản xuất Thảo dược, thảo mộcở Việt Nam đạt chuẩn chất lượng này tại Việt Nam và là mô hình sản xuất hình mẫu được bộ, sở tham quan và giới thiệu trong một trong những mô hình sản xuất và gia công Thảo dược, thảo mộcchất lượng tại Việt Nam.

XANHNON.COM feels extremely proud of being one of the Vietnamese brands that completes the product model from production to the purchase of herbal ingredients in the most comprehensive way.

Mail: com.xanhnon@gmail.com

Tel/zalo: 0948 519 915

Website: xanhnon.com