Giá tốt cho van giảm áp INTA Anh Quốc tại Pgtech VN.

Những điều cần biết về van giảm áp INTA Anh Quốc chất lượng cao.

Pgtech là nhà phân phi đi din hãng INTA Anh Quc ti Vit nam, Pgtech phân phi đa dng sn phm hãng INTA Anh Quc như van gim áp, thiết b x lý nước đá vôi, van trn nhit đ, van cân bng nhit và nhiu các thiết b cơ đin khác. Có nhiu năm kinh nghim trên th trường, có mt nhiu các dự án lớn nhỏ, chúng tôi xin đưa ra kiến thc tng quát v van giảm áp INTA Anh Quốc chất lượng cao, mt trong nhng loi van không th thiếu trong h HVAC, h cp thoát nước và h PCCC.
Van giảm áp là loi van đùng đ gim áp lc đến mc đ n đnh trong h thng đường ng dn khí, nước và hơi. Nhim v chính đó là làm cho áp sut đu ra thp hơn áp sut đu vào trong h thng. Hiu rõ hơn là giúp điu tiết áp sut h thng ca các tòa nhà, trung cư, đ gim các tác hi hây ra như hng hóc các thiết b, v đường ng, ngoài ra còn giúp tiết kim nước nước và an toàn cho người s dng.
Cấu tạo của van giảm áp gm:
+ V van: Được làm bng đng, gang hoc inox
+ Catrige: Cha 1 lò xo, trc điu khin gn vi đĩa chn (lò xo bng inox hoc thép cht lượng cao)
+ Lưới lc: Mc đích làm gim áp sut đu vào, đng thi lc cn bn
+ Núm điu chnh áp: Giúp chúng ta d dàng cài đt mc áp sut van
+ Có kèm 1 chiếc đng h đo áp sut
Vi loi cht liu s tùy thuc vào ng dng, van gim áp nước thì được làm bng đng, gang hoc inox, còn van gim áp hơi, chu nhit đ cao thì thường làm bng gang chu nhit đ cao.
– Van gim áp có đa dng các kích c khác nhau:
Van giảm áp nối ren làm bng đng: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50
Van giảm áp nối bích làm bng gang: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN200, DN250, DN300
Áp lc làm vic ca chúng ti đa đến 16bar, nhit đ có th lên đến 80oC.
Van gim áp t đng gim áp xut đu vào t cao xung thp và s duy trì đu ra mc n đnh, van được lp ngay sau đng hò nước trong nhà, trung cư, trung tâm thương mi… Cho dù áp sut đu vào tăng mnh hay gim nhanh nói chung là không n đnh thì áp sut đu ra ca van gim áp vn không thay đi.
Van gim áp là loi van vô cùng cn thiết trong các tòa nhà, chung cư, resort, trường hc, khách sn,… Đ hiu vn đ rõ hơn, ta có th thy nhiu chung cư, trường hc, nhà cao tng có h thng máy bơm đy t hm lên tng thượng. Sau đó, nước trên tng thượng phân chia vào các tng, các căn h. Do ngun nước t trên đ xung và thêm áp lc rt ln (ca van tăng áp đ bơm nước t tng hm lên tng thượng), nên mi xy ra các trường hp như v đường ng, các thiết b dn đến hư hng, chúng ta s b đau rát khi tm ra, đc bit là rt nguy him đến tr nh khi vòi nước vn ra có áp lc quá ln.
Ngoài van gim áp INTA Anh Quc, Pgtech còn phân phi nhiu loi van khác như van giảm áp hơivan cân bằngvan xả khívan an toànvan rọ hútvan phaovan điều khiển,… Hãy liên h vi Pgtech đ được tư vn v các loi van công nghip và các thiết b cơ đin khác.

PGTECH COMPANY LIMITED – NHP KHU VÀ PHÂN PHI HÀNG ĐU VIT NAM
VPGD:
 Tng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.
Điện thoại:
 +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126
E-mail:
 info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
Website:
 www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quc và Các Nước trong Khu Vc

Trả lời

Next Post

Giá tốt cho van inta, thiết bị thủy lực nổi tiếng tại Pgtech Vn.

T3 Th12 22 , 2020
Van inta, nhà sản xuất van và thiết bị thủy lực nổi tiếngPGTech phân phối các loại van nổi tiếng hãng Inta Anh Quốc như van cân bằng nhiệt độ , van giảm áp , van trộn nhiệt độ, thiết bị xử lý nước cứng, Thiết bị làm mềm nước đá vôi của thương hiệu INTA Anh Quốc. […]
van-INTA-UK-Anh-Quoc (2)