Giá tốt cho đồng hồ nước Cidong Hàn Quốc chất lượng cao.

Trong gii công nghip chc hn ai cũng biết đến Công ty Pgtech chuyên cung cp van công nghip, thiết b đo, thiết b cm biến,…Nhưng thiết b đo lưu lượng nướng h nước) đang là sn phm ph biến nht hin nay xut hin các h gia đình, các tòa nhà trung cư, khách sn xí nghip, bnh vin, trường hc …được các nhiu nhà thu cơ đin tin dùng. Pgtech là nhà phân phđng h nước cht lượng cao đi din hãng Cidong ti Vit Nam.

Nhiu h gia đình, nhiu doanh nghip s dng nước ba bãi, lãng phí, khai thác nước không kim soát nên đôi khi ngun nước b khan hiếm.

Chính vì vy, đng h nước hay còn gi là thiết b đo lưu lượng nước được ra điĐng h nước là thiết b đo lưu lượng nước mà hàng ngày bn s dng. Đ hiu rõ hơn thì bn nên hình dung nó như đng h đo s đin nhà bn. Da vào đng h nước này đ tính được s nước bn s dng và quy ra s tin. Theo nhu cu s dng có:

+ Đng h đo nước nóng

+ Đng h nước lnh

Đng h nước thi

+ Đng h đo lưu lượng khí.

Đng h nước CIDONG thường được làm bng đng, bng gang. Loi bng đng s có giá cao hơn bng gang. Bng đng ni ren: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50. Bng gang ni bích có t DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN 200, DN250, DN300, thm chí còn có các c ln hơn như DN350, DN400, DN500, DN600. Đng h nước CIDONG Hàn Quc còn được mnh danh là dòng sn phm có thế mnh, cht lượng cao, đ chính xác hiu qu. Đng h CIDONG hàn Quc là đng h cht lượng cao, được sn xut theo tiêu chun ISO và xut khu ti nhiu nước trên thế gii trong đó có th trường Vit Nam. Đng h CIDONG gm có 2 loi gm đng h nước dng cơ và đng h loi đin t kết ni BMS chun RS485.

Đng h đo nước dng cơ là thiết b dùng hoàn toàn vào lc cơ hc. Được cu to khi mà có dòng nước chy qua thì tuabin và bánh rang s quay sau đó b dc mi xác đnh được s lượng và qua đó tính được m3 s dng. Đng h cơ được dùng ch yếu cho h gia đình, công trình nhà máy nước,…

Đng h đo nước dng đin t là loi có kết ni vi h thng điu khin BMS, có màn hình hin th thông s đin t. Nó được chy bng được hoc pin năng lượng. Loi đng h nước dng đin t này được dùng đa s các bnh viên, xí nghip, siêu th,…

Ngoài ra Pgtech còn có đng h đo BTU Meter Onicon ca M, nó là 1 dòng đng h đo lưu lượng nước đin t ni tiếng ca thế gii.

Đ có thêm thông tin chi tiết v các loi đng h đo lưu lượng nước, vui lòng liên h vi PGTECH. Không ch có đng h nước, Pgtech còn có nhiu sn phm thiết b đo khác như đng h đo áp sutđng h đo nhit đcác thiết b cm biến cho h HVAC.

Hin này, PGTECH phân phi các loi đng h đo lưu lượng nước hay còn gi là đng h nước ca thương hiu đng h nước CIDONG ni tiếng ti nhiu nước trong đó có th trường Vit Nam. Đng h nước CIDONG xut khu sang nhiu quc gia như Châu Âu, M, Trung Đông, Châu Á và s có mt ca CIDONG ti th trường Vit Nam đã mang li dòng sn phm đông h nước cht lượng cao, thêm vào la chn cho khách hàng ti các công trình xây dng tòa nhà, các d án nhà máy nước sch….

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quc và Các Nước Trong Khu Vc

ADDRESS VPGD: Tng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.

Đa ch: S 12, Ngõ 28, Đường Tây H, Phường Qung An, Qun Tây H, TP Hà Ni.

Đin thoi: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn

Trả lời

Next Post

hợp kim Titan - Ống Titan Gr1, Gr2, gr7, Gr12

T3 Th12 22 , 2020
Chúng tôi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG chuyên sản xuất CUNG CẤP các sản phẩm thép đặc chủng Thép rèn, Inox, thép làm khuôn, thép quang cảnh…. trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm kim loại – hợp kim màu.Các sản phẩm kim loại màu của […]
titan đoạn