Đơn vị thi công kho mát bằng PANEL EPS uy tín tại TPHCM.

Đơn vị thi công kho mát bằng PANEL EPS uy tín tại TPHCM.

Hiện nay, nhu cầu thi công kho mát , đặc biệt ở các vùng thành phố, thành thị, các khu công nghiệp ngày càng tăng. Sơn Hải Việt xin giới thiệu việc thi công kho mát được lắp ghép bằng tấm panel cách nhiệt, giá rẻ, linh động.

Tấm panel cách nhiệt là gi?

Panel cách nhiệt là một vật liệu thường được cấu tạo từ 3 lớp. Bao gồm 2 lớp tôn ngoài cùng được kết dính với lớp xốp eps ở giữa. Hai lớp tôn ngoài cùng nhằm bảo vệ bề mặt giữa khỏi các tác động của môi trường, và cũng như là các ảnh hưởng của nấm mốc, các loại tảo, mối mọt… Trong khi đó, lớp ở giữa sẽ có tác dụng là giúp cách âm

Thi công kho mát bằng panel eps có các ưu điểm như :

–  Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.

–  Thi công phòng sạch bằng PANEL eps hoàn thiện nhanh chóng  giúp tiết kiện chi phí đầu tư: tấm panel cách nhiệt với phần lõi có khối lượng nhẹ nên tấm panel cách nhiệt thường nhẹ hơn so với các vật liệu xây dựng khác. Vì vậy, việc vận chuyển hay lắp đặt tấm panel cách nhiệt cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

–  Có thể tái sử dụng , di dời hoặc thay đổi công năng dễ dàng .

–  Cách âm cách nhiệt.

–  Thân thiện với môi trường, không độc hại.

Phân phối vách ngăn panel cách nhiệt phòng mát , chất lượng

Hiện nay, Sơn Hải Việt một trong những đơn vị chuyên phân phối vách panel cách nhiệt chính hãng, được nhiều người tin mua .

Công ty luôn cố gắng phần đấu để có thể giúp cho khách hàng có được công trình hoàn thiện nhất với mức giá thành phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình của quý khách hàng.

 

Ngoài ra, Hải Việt còn nhận thi công – thiết kế – sửa chữa cho mọi công trình có sử dụng tấm theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỐ PHẦN SƠN HẢI VIỆT

https://cachnhiethaiviet.com/danh-muc-san-pham/panel/panel-eps/

 

 ĐỊA CHỈ: 7/41 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, P. BÌNH HÒA, KP BÌNH ĐỨC, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Điện thoại:  0908.519.686

Điện thoại:   0909519686      

WEB: cachnhiethaivet.com

Trả lời

Next Post

Vách văn phòng nhà xưởng bằng panel eps

T5 Th5 14 , 2020
Vách văn phòng nhà xưởng bằng panel eps Cách nhiệt Hải Việt là nhà sản xuất và cung cấp tấm Panel lắp dựng văn phòng nhà xưởng uy tín tại miền nam. Tấm Panel với lõi xốp eps và lõi Pu là một giải pháp cách nhiệt kinh tế hiệu […]