Cung cấp mút xốp cách nhiệt chống cháy màng OPP

Mút xốp cách nhiệt chống cháy màng OPP là vật liệu cách nhiệt chống nóng, bảo ôn cho hệ mái, hệ vách có thêm tính năng chống cháy. Sản phẩm cách nhiệt tốt nhờ cấu trúc ô kín và lớp màng OPP phủ bên ngoài.

Mút xốp cách nhiệt chống cháy màng OPP cấu tạo từ lớp xốp cách nhiệt chống cháy được ép thêm lớp giấy bạc tráng phủ màng OPP trên bề măt.

Phần bọt xốp mật độ thấp cách nhiệt cách âm tốt nhờ cấu trúc ô kín. Cường độ nén lớn hơn khi lớp bọt xốp dày hơn, giảm khi mật độ giảm. Bọt xốp mật độ thấp sẽ ít bị dày lên hơn theo thời gian so với xốp mật độ cao. Nghĩa là, sau thời gian sử dụng, phần xốp vẫn đáp ứng đúng độ dày tiêu chuẩn của công trình. Lớp xốp này được thêm vào phụ gia chống cháy

Xốp chống cháy màng OPP được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Đặc biệt là trong các lĩnh vực Cách nhiệt, Cách âm, Đóng gói…

Ứng dụng phổ biến nhất của xốp chống cháy màng OPP là cách nhiệt, cách âm mái tôn nhà xưởng công nghiệp, trần, tường… Tấm mút xốp cũng dùng để chống nóng, cách nhiệt, cách âm cho công trình điện lạnh trong các trung tâm thương mại, siêu thị. Chúng còn có công dụng chống ẩm khi sử dụng để lót sàn tại nhà ở, các tòa cao ốc, khách sạn.

Sản phẩm cũng có thể sử dụng kết hợp với một số vật liệu cách nhiệt khác. Ví dụ như bông thủy tinh, mút tiêu âm, mút hột gà, gỗ tiêu âm, bông khoáng, cao su non, xốp XPS. Mục đích là để cách âm cho các phòng thu, hội trường, phòng hát karaoke, trung tâm thi đấu thể thao, phòng nghe nhạc…

 Ngoài ra xốp cách nhiệt chống cháy màng OPP còn được sử dụng để làm bao bì bọc sản phẩm, giảm chấn động. Nó có thể dùng bọc lót hàng hóa, linh kiện điện tử, đồ gỗ, thực phẩm, trái cây, đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ… Lớp bọc này giúp sản phẩm không bị trầy xước, gặp rủi ro khi va đập trong quá trình vận chuyển.

Công ty cổ phần IDO Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại vật liệu cách âm cách nhiệt bảo ôn, các loại vật liệu tiêu âm trang trí, vật liệu chịu lực, chống cháy..

Liên hệ trực tiếp hotline 0966.545.850 để nhận được giá cả tốt nhất hoặc truy cập vào website cachnhietbaoon.com  tham khảo thêm các sản phẩm:

Điều hòa tủ điện

Gỗ tiêu âm

Mút gai tiêu âm

Mút trứng tiêu âm

Bông thuỷ tinh

Bông khoáng

Bông gốm

Bông ống định hình

Cao su non

Cao su lưu hoá

Cao su đặc

Xốp XPS chống thấm bảo ôn

Xốp chống cháy

Xốp PE – OPP cách âm cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt

Trả lời

Next Post

Xốp bong bóng khí bảo vệ hàng hóa giá rẻ

T4 Th2 26 , 2020
Xốp bong bóng khí hay còn được gọi là xốp hơi  hay xốp nổ đây là một loại màng bọc bảo vệ hàng hóa trước khi vận chuyển đi xa rất an toàn vì xốp khí có hạt hơi tính năng giảm chấn rất tốt Ứng dụng của xốp bong […]