Cực phẩm đệ nhất chốn dân gian

Cực phẩm đệ nhất chốn dân gian

Hương Tâm Linh được sản xuất từ cây cỏ, thảo mộc thiên nhiên. Những sản phẩm Hương thơm Tâm Linh được người tiêu dùng đánh giá xem là một liệu pháp nhằm giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, đem lại những góc bình yên, tĩnh lặng và xua tan đi những căng thẳng, áp lực.

Chất lượng Hương Tâm Linh luôn tạo cảm giác nhẹ nhõm, khỏe khoắn sau mỗi lần sử dụng, sự khác biệt về cảm nhận chính là thứ khách hàng luôn nhớ về Hương Tâm Linh.

Công thức sản xuất nhãn hiệu Hương Tâm Linh truyền thống phát triển với hàng nghìn năm tuổi và là 1 nét văn hóa của người Việt cổ. Người Việt cổ đã tìm thấy tinh dầu thơm ở các bộ phận của cây như hoa, lá, rễ, nhựa trong những cánh rừng nguyên sinh. Mỗi bộ phận có một mùi hương đặc biệt, có mùi hương tươi mát, dịu ngọt giúp tăng cảm giác tích cực, vui vẻ và hứng khởi trong cuộc sống, có mùi hương thoang thoảng, nhẹ nhàng giúp thanh lọc không khí, cho không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp cho cả người già, trẻ em.

Không phải loại thảo mộc nào cũng có tính chất giống nhau. Có loại tỏa hương trong điều kiện nhiệt độ cao, có loại tỏa hương điều kiện nhiệt độ thấp, có loại lưu hương rất lâu trong không khí, cũng có loại chỉ vài giờ là bay mất. Bởi thế, người thợ sản xuất Hương Tâm Linh phải hòa trộn nhiều loại thảo mộc lại với nhau, tận dụng những ưu khuyết của các nốt hương để tạo thành cực phẩm.

Những hãng sản xuất tinh dầu thơm của các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Ý, Nhật, Hàn.. ..vv đã điều chế ra được hầu hết hương thơm tổng hợp từ rượu, aldehyde, ester…bắt chước các mùi hương tự nhiên;  mùi hương liên quan đến ký ức và cảm xúc như mùi mưa mùa xuân, mùi biển…

Tuy nhiên, dù đã rất nhiều lần các hãng Hương nước ngoài đến Việt Nam mua mẫu Hương Tâm Linh để phân tách  trong phòng thí nghiệm nhưng đều không có kết quả. Có thể nói mùi hương Tâm Linh là mùi thơm duy nhất trên thế giới hiện nay không thể sao chép.

Hương Tâm Linh là Cực phẩm đệ nhất chốn dân gian của người Việt xưa truyền lại cho đến nay, kỹ thuật hòa trộn hơn 40 loài thảo dược quý hiếm mang đến mùi thơm tinh tế và độc đáo, tạo nên Hương Tâm Linh huyền thoại. Ai đã có được cơ hội trải nghiệm sản phẩm Hương Tâm Linh đều có chung một mong muốn đó là mua thật nhiều hàng về dùng dần.

Next Post

沉香芽的传奇产品

T5 Th6 20 , 2019
在研究同顺,萨亨(Sa Huynh)和奥西(Oc Eo)文化所保存的传说时,研究人员发现古代越南人使用的是含有精油的草药。这款香水来自5000年前。 在越南香族中进行朝拜礼拜的人们,当使用芳香的树液进行朝拜时,被认为是现代香火,熏香和维也纳电车的发明者。他们相信这种香精可以帮助连接人类和众神,而世界将更加受到众神的保护。 进入21世纪,道德和商业争议以及科学的进步改变了熏香产业Vien Tram。品牌转向使用合成化学物质来模拟电车香的气味。 当Huong / Incense品牌根据市场趋势生产时,Huong Tam Linh找到了自己的出路,并忠于古代文字记载的生产方法,记录了前辈的食谱。使用灵性沉香木的“信徒”总能感觉到草药的天然香气,燃烧时在空间中挥舞着柔软,甜蜜,温暖的气味。 精神沉香由100%的乳香粉和草药制成,因此该产品具有沉香木的原始棕色,并与天然Litsea胶粘合在一起。具有逆流烟雾效果的烟雾瀑布专用产品既是装饰品又是风水物体。 -疾病空气,带来风水平衡 -玫瑰花蕾和香可以帮助净化空气,净化空气,营造一个干净的居住和工作氛围,舒适的房屋以改善睡眠,使人始终保持和平,快乐和幸福。燃烧的莲花芽将为您带来良好的能量,运气和财富,平衡家中的风水能量。 -将一个香炉转成一个小碗或一个低音瀑布,可以将其放在想要吸入的房屋中的任何位置。