Công ty CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON trài qua quá trình xây dựng và phát triển, đã khẳng định vị thể là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thảo mộc, Dược Liệu Xanh. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng và những sản phẩm chất lượng nhất. CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON đã tự lựa chọn cho mình con đường ngành dược liệu nông sản đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu phải cố gắng hơn, phải học hỏi nhiều hơn, đưa ra sản phẩm mới, chất lượng ra thị trường.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Thảo dược, dược liệu, nông sản, chế biến, xuất khẩu, gia công các loại bột, thảo dược cho ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm… Với sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON.

Hiện tại chúng tôi đã liên kết, nghiên cứu phát triển vùng nguyên liệu trồng rất nhiều các loại thảo dược như:

Bạch thượcPhúc bìHoàng kỳBinh langThanh bìÔ dượcChỉ thựcTử tôPhục linhĐương quyBán hạ ( chế)Sinh thảoMộc hươngCát cánhTrần bìPhòng phongChỉ xácXuyên khung

CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CHẾ BIẾN THẢO MỘC XANH NON chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm về các loại thảo mộc tươi.