Xã hội phát triển khiến con người ngày càng quan tâm hơn đến những vấn đề về sức khỏe. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới liên kết với các nhà vườn, người trồng rừng nhằm cung cấp những nguyên liệu thảo mộc sạch, không sử dụng các chất hóa học trong quá trình thu hoạch.

Sản phẩm XANHNON bao gồm các loại nguyên liệu thảo mộc được thu hái từ các vùng trồng hoa và thảo dược lớn ở Việt Nam như Hoàng Liên Sơn, Hòa Bình, Lâm Đồng và nhập khẩu từ cao nguyên Tân Cương, Tây Tạng, châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ, Nhật…vvv

Các sản phẩm nguyên liệu thảo mộc khô được sấy trong lò công nghiệp theo công nghệ Nhật và phơi theo phương pháp truyền thống nên giữ nguyên vẹn được màu sắc, mùi vị, hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản, không tẩm ướp hương liệu, 100% tự nhiên.

Nguyên liệu thảo mộc XANHNON được đóng gói thân thiện với môi trường, giữ được nét đẹp tự nhiên của sản phẩm, thích hợp sử dụng làm nguyên liệu sản xuất trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.

Nhận bỏ sỉ, cung cấp nguyên liệu cho các công ty thuốc, thực phẩm chức năng từ thảo mộc, nguyên liệu cho quán cafe, nguyên liệu.

Cần hợp tác với các nhà phân phối và ship hàng toàn quốc!

Liên hệ tư vấn sản phẩm và cách thức mua hàng:

Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Mail: xanhnoncorp@gmail.com

Tel/zalo: 0945 267 762

Website: xanhnon.com