Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê máy may tại Nam định

Luôn cố gắng nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã tạo nên dịch vụ cho thuê máy may – Máy khâu tại Nam định với giá rẻ chất lượng và đáng tin cậy nhất tại Nam định – đa dạng các dòng MÁY và giá cả khác nhau. Chúng tôi có hơn 4000 chiếc máy may và 300 Máy khâu  CHUYÊN DÙNG luôn săn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Miễn phí toàn bộ các chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy may – Máy khâu tại Nam định của công ty chúng tôi như sau: bảo trì định kỳ hàng tháng đối với MÁY cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của MÁY không ảnh hưởng đến việc SẢN XUẤT. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẻ có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng

Cho thuê MÁY KHÂU máy may giá rẻ tại Nam định cam kết mang một đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, uy tín chất lượng và an toàn nhất với các dòng máy may, Máy khâu của các thương hiệu có tiếng trên thị trường như JUKI, Brother, Jack, Pegasus, Kansai, Siruba..VVV….. Với đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên hỗ trợ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết với nghề.

Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến Quý khách hàng.

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com