Máy May Hồng Long là đơn vị cho thuê máy may uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Máy móc luôn có sẵn, đặc biệt chúng tôi có cho thuê máy lập trình với năng suất cao và độ chính xác tuyệt đối, thủ tục thuê máy đơn giản, giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển và bàn giao máy tận nhà xưởng

Lợi Ích Của Dịch Vụ Thuê Máy May Công Nghiệp

  1. Tiết Kiệm Chi Phí: Thay vì đầu tư số tiền lớn để mua sắm máy móc, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách thuê máy. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính ban đầu.
  2. Linh Hoạt Trong Sử Dụng: Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi, nâng cấp hoặc bổ sung máy móc phù hợp với nhu cầu sản xuất mà không phải lo lắng về việc mua mới và thanh lý máy cũ.
  3. Tiếp Cận Công Nghệ Mới: Dịch vụ cho thuê máy may công nghiệp của Hồng Long luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu quả sản xuất.
  4. Dịch Vụ Bảo Trì Chuyên Nghiệp: Công ty Hồng Long cam kết hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì định kỳ, đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Cam Kết Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và Bảo Trì

Công ty cung cấp dịch vụ này tại Thái Bình cũng cam kết hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì, đảm bảo rằng các máy móc luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất. Điều này giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất, gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Quy Trình Thuê Máy May Công Nghiệp Tại Hồng Long

  • Bước 1 – Liên hệ: Quý khách có thể liên hệ với Siêu Việt qua số Hotline (Zalo) 0912 975 896 sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng 24/24 tất cả các ngày làm việc trong tuần.
  • Bước 2 – Lựa chọn máy thuê: Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế tại công trình của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn các dòng máy may phù hợp nhất, báo giá thuê chi tiết để khách hàng lựa chọn.
  • Bước 3 – Làm hồ sơ thuê máy: Khách hàng cung cấp thông tin, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ thuê máy nhanh chóng trong 5-10 phút, khách hàng có thể thuê theo danh nghĩa cá nhân và công ty điều được. 0912 975 896
  • Bước 4 – Bàn giao máy: Máy may cho thuê luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, khi khách hàng hoàn tất thủ tục thuê, máy móc sẽ được hỗ trợ vận chuyển và bàn giao nhanh chóng tận nhà xưởng trong ngày.
  • Bước 5 – Thanh toán tiền thuê máy: Khách hàng thuê máy có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận máy và thanh toán phí thuê định kỳ hằng tháng vào đầu tháng. Với các khách hàng thuê theo danh nghĩa công ty Hồng Long có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khoản tiền thuê máy hằng tháng.
  • Bước 6 – Trả máy thuê: Khi khách hàng đã sử dụng xong máy thuê, Hồng Long sẽ cho xe đến tận xưởng để thu hồi máy về. Các khoản tiền thanh toán dư sẽ được trả lại cho khách hàng ngay khi thu hồi máy.

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd)

Dịch vụ cho thuê máy may công nghiệp của Máy May Hồng Long tại Thái Bình là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *