Quý khách đang cần gấp một máy may để sử dụng phục vụ sản xuất ?

Quý khách cần sử dụng nhiều loại máy may với những công suất khác nhau phục vụ cho những yêu cầu sử dụng khác nhau trong cùng một thời điểm?. Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy may đa dạng về chủng loại?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy may của Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd )n. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê với nhiều loại máy của các thương hiệu uy tín và đa dạng công suất từ máy nhỏ dùng cho gia đình, tổ hợp cho đến các  nh máy may công suất lớn, hiện đại dùng cho công ty, xưởng may xuất khẩu

Dịch vụ cho thuê máy may chất lượng cao giá rẻ tại Thái bình

1. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy may theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng về máy may của quý khách.

2. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn máy may có công suất và tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng máy may.

3. Có xe vận chuyển, lắp đặt máy may tại nhà theo địa chỉ của quý khách.

4. Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê máy may, bảo trì máy may.

5. ĐẶC BIỆT : có chế độ bảo dưỡng máy may, bảo trì máy may, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên và thuê máy may dài hạn.

6. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hàng máy để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn sử dụng :

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com