Cho thuê máy may 2 kim chính hãng, chất lượng cao với nhiều mẫu mã và tính năng hiện đại nhất hiện nay. Tất cả máy máy may 2 kim của công ty máy may Hồng Long đều được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo máy hoạt động ổn định, nâng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Cho thuê máy may 2 kim hay thuê máy may 2 kim là một loại dịch vụ được cung cấp bởi công ty cho thuê máy may 2 kim để sử dụng, thay vì mua máy. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoảng tài chính lớn, có thể dùng vào những hoạt động khác.

Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo đơn hàng, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tùy chọn hãng máy; chức năng.

Thuê máy máy may 2 kim dịch vụ khá phổ biến tại các tỉnh, thành phố . Doanh nghiệp tránh phải đầu tư một khoảng chi phí đầu tư thiết bị … Với quy trình cho thuê máy máy may 2 kim giá rẻ, doanh nghiệp bạn dễ dàng nhận được bảng báo giá ở mức tốt nhất tại Máy may Hồng Long. Chúng tôi sẽ giao và lắp đặt máy tận nơi cho quý khách, không cần phải đặt cọc, sử dụng máy máy may 2 kim ngay trong ngày.

Ngoài máy may 2 kim, Chúng tôi hiện đang cho thuê tất cả các dòng máy may:

Máy cắt đầu bàn

Máy cuốn lưng

Máy cuốn sườn

Máy may 1 kim

Máy may 2 kim

Máy may lập trình

Máy may viền

Máy thùa khuy

Máy vắt lai

Máy xén biên

Máy Zigzag

Ngoài các dòng máy trên bạn cần thuê bất kỳ thiết bị ngành may nào chúng tôi đều có

Với phương châm phục vụ là sứ mệnh và niền hạnh phúc”, Công ty chúng tôi khẳng định luôn đi đầu trong phong cách phục vụ cho thuê máy may chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chi tiết xin liên hệ

Công ty Máy May Hồng Long (Hong Long Sewing Machine Co., Ltd ).

Điện thoại/Zalo: 0912 975 896

Mail: maymayhonglong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *