Cách sử dụng trầm nụ, trầm khói.

Để thưởng thức mùi thơm của trầm nụ, trầm khói cũng như tận hưởng vẻ đẹp huyền ảo của làn khói tỏa ta từ trầm nụ thì tốt nhất là bạn cần có một tháp khói trầm hương.

Sau đó bạn dùng lửa đốt ở đầu viên trầm rồi đặt viên trầm vào tháp khói, cần để lỗ ở phía dưới viên trầm thẳng với lỗ của thác khói để làn khói đổ xuống phía dưới. Như vậy bạn đã có một tháp trầm hương với làn khói nghi ngút, huyền ảo, mùi thơm lan tỏa khắp không gian.

Nếu bạn không có tháp trầm bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc đất nung, để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống.

Hiện tại trên thị trường có nhiều hãng sản xuất trầm nụ, để tận hưởng một mùi thơm đúng chuẩn trầm Hà nội các bạn nên chọn mua ở các đại lý TRẦM NỤ, HƯƠNG NỤ, TRẦM VIÊN nhãn hiệu TÂM LINH.

Mọi chi tiết xin gửi về:

Email: huongtamlinh.vn@gmail.com

Web: https://huongtamlinh.vn

Điện thoại: 0949 22 55 66

Next Post

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS tiền thân là một quỹ đầu tư chứng khoán

T4 Th7 8 , 2020
KINH DOANH TÀI SẢN BONDS  tiền thân là một quỹ đầu tư chứng khoán dựa trên thuật toán NKT Oscillator (Thuật toán NKT Oscillator  viết tắt của  New Key Trade Oscillator  do chính chủ tịch KINH DOANH TÀI SẢN BONDS nghiên cứu phát minh để định giá các tài sản rủi ro trên thị trường tài […]
180x180 Đại diện