Như chúng ta đã biết, dòng khóa cửa samsung có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá khác nhau. Nó đem đến nhiều tính năng hữu ích. Tất cả những điều này khiến cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách để chọn được loại khóa ưng ý.

Xác định sử dụng cho loại cửa nào?

Việc này là vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý tới. Bởi vì, nếu như lắp khóa cửa chính thì bạn nên chọn loại khóa cửa samsung có nhiều chốt. Nhằm đảm bảo an toàn hơn. Còn nếu chỉ sử dụng ở cửa phòng bạn có thể lựa chọn loại khóa ít chốt hơn. Để dễ dàng lắp đặt và sẽ tiện lợi cho người dùng khi đóng mở cửa.

Cách chọn loại khóa cửa samsung phù hợp với người dùng

Xác định được vị trí lắp khóa cửa

Xác định được loại khóa cửa samsung cần thiết

Sử dụng cho hộ gia đình thì nên sử dụng loại khóa vân tay hoặc khóa mật mã có tích hợp ổ khóa mở bằng chìa khóa cơ. Nên chọn loại khóa có tay cầm trợ lực việc mở cửa sẽ dễ dàng hơn. Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ.

Cách chọn loại khóa cửa samsung phù hợp với người dùng

Lựa chọn loại khóa có tính năng phù hợp

Dùng cho văn phòng thì có thể dùng loại mã số hoặc thẻ từ. Dùng cho khách sạn, resort thì thường dùng khóa thẻ từ chuyên dụng,…

Xác định các thông số kỹ thuật của cửa

Các mẫu khóa điện tử thường được thiết kế có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa cơ thông thường. Nên nếu muốn lắp đặt thì độ rộng và độ dày của cửa cũng phải tương thích.

Do đó, cần chú ý để lựa được mẫu mã phù hợp với cửa.

Lựa chọn mẫu mã khóa cửa samsung cùng với giá thành hợp lý

Tùy vào mục đích sử dụng, túi tiền mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại khóa phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa samsung với mẫu mã và giá thành khác nhau.

Cách chọn loại khóa cửa samsung phù hợp với người dùng

Tìm hiểu về giá cả thị trường trước khi mua

Trước khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường. Vì có những sản phẩm giống nhau về mẫu mã cũng như chức năng giống nhau mà giá lại chênh lệch. Do đó, để mua được sản phẩm phù hợp bạn nên so sánh giá cả tương quan trên thị trường.

Trên đây là các cách giúp bạn chọn được loại khóa samsung phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ với Gokeyless để được tư vấn chọn lựa sản phẩm thích hợp.

GokeylessHệ thống phân phối khóa điện tử, Robot hút bụi

Địa chỉ: 203 Lương Định Của, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0869972222

Fanpage: Facebook.com/gokeylesskhoadientu

Email: info@gokeyless.vn

Trả lời