Bông thủy tinh cách nhiệt cách âm

Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt là gì?

Bông thủy tinh là một vật liệu cách nhiệt sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Đây là vật liệu nhân tạo, hình thành dựa trên các phản ứng tổng hợp hóa học.

Bông thuỷ tinh cách nhiệt được sản xuất ở dạng cuộn hoặc dạng tấm, với tính chất nhiệt và cơ học khác nhau. Vật liệu này cũng có thể được sản xuất như là một nguyên liệu có thể được phun hoặc áp dụng tại chỗ trên bề mặt mong muốn.

Quy trình bông thủy tinh cách nhiệt cách âm:

·        Cát tự nhiên và thủy tinh tái chế được trộn và đun nóng đến 1.450 ° C, để sản xuất thủy tinh. Sợi thủy tinh thường được sản xuất bằng một phương pháp tương tự như làm kẹo bông , bằng cách buộc nó qua một lưới mịn bằng lực hướng tâm, làm mát khi tiếp xúc với không khí.

·        Độ kết dính và độ bền cơ học có được nhờ sự có mặt của chất kết dính mà xi măng mạ các sợi với nhau.

·        Một giọt chất kết dính được đặt tại mỗi giao điểm sợi. Các sợi là sau đó đun nóng đến khoảng 200 ° C đến polymerize các nhựa và láng để cho nó sức mạnh và sự ổn định.

·        Cuối cùng, thảm len được cắt và đóng gói thành cuộn hoặc tấm, xếp chồng lên nhau và được lưu trữ để sử dụng và gọi đó là bông thủy tinh cách nhiệt cách âm

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Độ dẫn nhiệt của Bông thủy tinh chống cháy

·        Độ dẫn nhiệt được định nghĩa là lượng nhiệt (tính bằng watt) được truyền qua một diện tích vật liệu có độ dày nhất định (tính bằng mét) do chênh lệch nhiệt độ .

·        Độ dẫn nhiệt của vật liệu càng thấp thì khả năng chống lại sự truyền nhiệt của vật liệu càng lớn và do đó hiệu quả của vật liệu cách nhiệt càng lớn.

·        Giá trị độ dẫn nhiệt đặc trưng cho sợi len thuỷ tinh là giữa  0.023 và 0.040W/m∙K.

Kích thước tiêu chuẩn

·        Kích thước: Glasswool có chiều rộng tiêu chuẩn 1,2 m

·        Tỉ trọng: 16, 24, 32 & 48Kg / m3

·        Độ dày: 25, 50mm.

Công ty Cổ Phần Sơn Hải Việt luôn tự hào là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
Đ/C: 7/41 Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Phone-Zalo: 0909 519 686 – 0908 519 686
Email:
kinhdoanhsonhaiviet@gmail.com
Web: cachnhiethaiviet.com

Trả lời

Next Post

Cung cấp mút trứng tiêu âm phòng thu giá rẻ

T5 Th7 16 , 2020
  Mút hột gà  (hay còn gọi là mút gai) tiêu âm được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng  hấp thụ âm thanh – nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Ngoài ra mút xốp hột gà được sản xuất từ […]
mut-hot-ga-tieu-am