Cửa nhựa abs Hàn Quốc cao cấp cho cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh giá tốt và chất lượng

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam vào khoảng năm 2010. Từ đó đến nay, nó đã dần lấy được lòng tin của khách hàng cũng như của các nhà thiết kế  bởi nhứng đặc điểm vượt trội của nó. Năm 2017, cửa nhựa ABS tiếp tục dẫn đầu xu hướng cho việc lựa chọn vật liệu tối ưu cho ngôi nhà Việt.

Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về những hiệu quả mà cửa nhựa ABS mang lại. Dưới đây là một vài phân tích về cửa nhựa để bạn đọc xó cái nhìn rõ hơn hơn về chúng

Cấu tạo:

Gồm 5 lớp thiết kế lần lượt là: Deco- sheet, ABS sheet, gỗ pvc, LVL, Honey-comb, kết cấu vững chắc. Với sự kết hợp hoàn hảo của 5 lớp trên đã tạo ra loại cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc chắc chắn, không cong vênh, cách âm cách nhiệt tốt và đặc biệt có sắc thái bên ngoài giống như gỗ thật hơn bất cứ loại cửa nào.

 Ứng dụng:

Là sự lựa chọn hàng đầu được ưa chuộng nhất trong các công trình kiến trúc hiện đại, nhất là các công trình dân dụng và nhà ở. Nó cũng là vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay, chiếm được niềm tin và sự hài lòng của người sử dụng, dần thay thế cho các vật liệu truyền thống khác sớm đã lỗi thời

Với nhiều ưu điểm, cửa ABS Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi. Sử dụng nhiều để làm cửa thông, cửa nhà vệ sinh hay ứng dụng cho các công trình gia dụng như trường học, bệnh viện….

Liên hệ mua hàng:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 01239310310, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

Showroom : 535 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, tp Hồ Chí Minh – Saigondoor

Showroom:  511 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, tp Hồ Chí Minh – Famidoor

Website: cuagocaocap.biz

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *

www.000webhost.com