Bao sagami siêu mỏng nhập khẩu từ nhất bản

oại sản phẩm: Bao cao su siêu mỏng quan hệ lâu xuất tinh

Tính năng: Bao cao su siêu mỏng quan hệ lâu xuất tinh giúp các cặp tình nhân cảm nhận được sự kích thích như không có sự ngăn cách và xuất hiện của bao cao su nhưng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới lên 60 – 90 phút nhưng tuyệt đối an toàn cho cả hai khi sử dụng.

Chất liệu: Mũ cao su tự nhiên không màu không mùi không vị an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Số lượng: Hộp 8 Cái

Kích thước: Siêu mỏng 0.03 mm

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bao cao su siêu mỏng quan hâu xuất tinh được nhập khẩu từ nhật bản là loại bao cao su cao cấp với kích thước siêu mỏng nhất hiện nay và đặc biết giúp chống xuất tinh sớm cho nam giới quan hệ lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ và làm tình lâu xuất tinh lên 60 – 90 phút mỗi lần quan hệ. Đặc biết bao cao su ôm cực sát dương vật nam giới như hòa vào một vơi da dương vật mang lại cho phụ nữ cảm giác hoàn toàn giống thật như không hệ sử dụng bao cao su nhưng tuyệt đối an toàn trong tránh thai và ngăn ngừa lây truyền qua tình duc.

Bao cao su siêu mỏng quan hệ lâu xuất tinh với chiểu dày chỉ 0.03 mm cực kỳ siêu mỏng tính đàn hồi và co giãn cực tốt và đước sản xuất 100% từ mũ cao su tự nhiên với công nghệ hiện đại nhất của nhật bản không màu không mùi và cực kỳ tiện lợi khi sử dụng nên là một trong nhưng loại bao cao su được sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp tình dục của nhật bản giúp các cặp tình nhân trãi nghiệm những cảm giác kích thích và khoái lạc trong tình dục. Với gel bôi trơn chưa Lidocain và benzoca in giúp nam giới làm tình lâu đến 60- 90 phút khắc phúc hoàn toàn chứng xuất tình sớm cho phép các cặp tình nhân thoải mái sáng tạo các tư thế và kiểu trong khi quan hệ tình dục để trai nghiệm những khoái lạc trong tình dục.

Hướng dẫn sử dụng

– Kiểm tra hạn sử dụng trước khi quan hệ

– Xé dọc thân bao một cách nhẹ nhàng

– Đeo bao cao su vào dương vật 

– Đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo khi bao đã ôm sát và bao phù toàn bộ thân dương vật

– Chỉ tháo bao khi dương vật đã được rút ra khỏi âm đạo

– Gói bao cẩn thận và bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng qua web giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Giao hàng trực tiếp tại Hà Nội – Hồ Chí Minh sau 30 phút

Ship hàng miễn phí trên toàn quốc, trả tiền khi nhận hàng, gói hàng và giao hàng kín đáo

Hotline: 0937 – 567 – 587 Gọi điện hoặc nhắn tin mã sản phẩm và địa chỉ giao hàng để đặt hàng

Xem thêm: Bao cao su kéo dài thời gianBao cao su quan hệ lâu ra Bao cao su dùng cho gia đìnhBao cao su nhiều gaiBao cao su quan hệ bằng miệngSextoy cho nữĐồ chơi tình dục  – Bao cao su đôn dên

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *

www.000webhost.com